5 phút để làm món tráng miệng hoa quả Frutta Mista Luna Dautunno
Đặt bàn

5 phút để làm món tráng miệng hoa quả Frutta Mista

Đăng bởi Tú Nguyễn vào lúc 13/08/2019

Sau khi miệt mài chế biến các món ăn chính, đã đến lúc bạn tự thưởng cho mình một đĩa hoa quả thật mát lành. Đến với Luna d'Autunno, chúng tôi sẽ giúp bạn có được món tráng miệng thanh mát để ổn định hương vị sau một bữa ăn no nê. Cùng ghé thăm xứ sở hoa quả Frutta Mista.

Thành phần hoa quả đa dạng

Luna d'Autunno không bao giờ cố định các loại hoa quả trong các bữa ăn. Tại nhà hàng chúng tôi luôn tuyển chọn các loại hoa quả nhập khẩu trong ngày để có thể phục vụ những đĩa tráng miệng tươi ngon nhất, giữ được hương vị và dinh dưỡng của loại hoa quả đấy.

Cũng vì thế mà mỗi món tráng miệng mà bạn thưởng thức mỗi ngày tại Luna d'Autunno sẽ không hề giống nhau. Điểm chung của các món tráng miệng hoa quả Frutta Mista là vừa có sự kết hợp của hoa quả nhiệt đới và ôn đới để tạo nên sự phong phú của nhiều vùng miền

- Táo

- Mận

- Dâu

- Cherry

- Lê

- Việt quất

- Kiwi

...

Cách làm nên một đĩa hoa quả tráng miệng rất đơn giản. Bạn chỉ cần rửa sạch và cắt theo hình dạng dễ ăn rồi sắp xếp thật đẹp mắt lên đĩa là có một đĩa tráng miệng hoàn hảo để kết thúc bữa ăn.

Thưởng thức các loại hoa quả châu Âu tại nhà hàng Ý tại Hà Nội

Hoa quả châu Âu tại nhà hàng Luna d'Autunno là cả một kho tàng cho bạn khám phá mà không hề nhà chán. Ngoài ra những món ăn vừa truyền thống vừa hiện đại của Ý và cùng chúng tôi vào bếp để học cách nấu món Ý một cách chuyên nghiệp. Tại sao không? Hãy liên hệ với Luna d'Autunno để đặt bàn ngay!