Hỗn hợp thịt nguội kiểu Ý - Affetati Luna Dautunno
Đặt bàn

Affetati

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Affetati misti là món ăn trưa phổ biến của Ý với nguyên liệu hầu hết được chế biến từ thịt heo. Affetati được cho là đặc sản thịt nguội kiểu Ý thường xuất hiện trong các bữa tiệc lớn. Luna d'Autunno hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn món thịt nguội hỗn hợp thơm ngon đệ nhất nước Ý.

Affetati misti là gì?

Affetati misti được gọi bằng nhiều cái tên khác nhau như lunch meats, cold meats, deli meats. Lí do là vì món thịt này có khá nhiều thịt và là tổng hợp của nhiều cách chế biến thịt khác nhau. Hỗn hợp thịt này thường được sử dụng làm món khai vị ăn kèm bánh mì và rượu vang. Để có được những lát thịt mỏng, đẹp và thơm như vậy thì cần được cắt bằng máy khi còn lạnh.

Tuy nhiên điểm chung của những loại thịt này đều là thịt nguội trứ danh của Ý với mùi thơm khó cưỡng và có thể ăn kèm với các loại phô mai nổi tiếng của Ý để tăng hương vị ngậy thơm. Ngoài ra có thể ăn kèm bánh mì hay quả oliu.

Nguyên liệu cho Affetati

- Thịt lượn muối pancetta

- Thịt giăm bông parma

- Thịt lợn muối coppa

- Xúc xích Ý salami

- Thịt heo quay Porchetta

- Phô mai mix (gorgonzola, pecorino, parmesan, caccacavalo, talegio)

- Charcuterie (hỗn hợp thịt nguội, thịt gác bếp khác,...)

Kha khá nhiều thành phần thịt cho đĩa thịt khai vị kiểu Ý này, Có thể nói Affetati là tập hợp của tất cả những món thịt tuyệt vời nhất nước Ý mà ai cũng phải thử một lần. Mỗi loại thịt có cách tẩm ướp và ủ khác nhau nên mang đến mùi vị thơm ngon đặc biệt. Để được thưởng thức những loại thịt này bạn có thể tham khảo tại nhà hàng Luna d'Autunno. Nhà hàng cũng là nơi bạn có thể tham khảo công thức của Affetati và nhiều đặc sản khác từ Ý. 

Luna d'Autunno - nhà hàng Ý tại Hà Nội, Hội An, Đà Nẵng được yêu thích nhất!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây