Apple and onion - Sự kết hợp độc đáo nhưng đặc sắc của ẩm thực Ý Luna Dautunno
Đặt bàn

Apple and onion

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Apple and onion được dịch ra hết sức đơn giản, chính là táo và hành tây. Một bên là loại củ trong chế biến, nguyên liệu còn lại là một loại hoa quả, đây là hai nguyên liệu mà không nhiều người nghĩ chúng có thể kết hợp với nhau. Tuy nhiên, trên thực tế, hai thứ nguyên liệu này lại chính là thành phần chính của một món ăn được yêu thích tại Ý.

Nguyên liệu chế biến

Vẫn là món ăn với cách chế biến vô cùng đơn giản, và gồm nhiều nguyên liệu dễ tìm. Đây không phải là món salad nhưng nguyên liệu của nó rất tốt cho sức khỏe nên rất nhiều người coi nó như món salad trong bữa ăn hàng ngày của mình.

- Nguyên liệu chế biến: hoa hồng, hành, táo

- Nguyên liệu cho gia vị: bơ, muối, tiêu

Bạn hoàn toàn có thể chế biến Apple and onion ngay tại nhà để gia đình cùng thưởng thức bởi món ăn này có công thức rất đơn giản. 

Thưởng thức tại nhà hàng Ý

Không gian đẹp độc đáo cùng cách phối màu sắc thân thiện gần gũi nhưng không kém phần sang trọng, Luna d'Autunno đang là nhà hàng số 1 Hà Nội về các món ăn Ý. Tại đây, bạn sẽ được mãn nhãn với cách bài trí nhà hàng cũng như cách trang trí các món ăn. Đặc biệt tại nhà hàng Ý tại Hà Nội bạn có thể trực tiếp trải nghiệm trong căn bếp, được học cách nấu món Ý cũng như món Apple and onion bởi chính các đầu bếp Ý của nhà hàng.

Luna d'Autunno hân hạnh được phục vụ!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây