Black Olives Tapenade Luna Dautunno
Đặt bàn

Black Olives Tapenade

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Bữa sáng vô cùng quan trọng đối với người Ý bởi họ luôn coi trọng sức khỏe, nên trong các bữa ăn hàng ngày thì bữa sáng là bữa quan trọng nhất. Một trong những món ăn điển hình cho một bữa sáng lành mạnh chính là bánh mì nướng đi kèm cùng các loại sốt. Loại sốt phổ biến ở nước Ý chính là Black Olives Tapenade đi kèm cùng bánh mì. Hãy cùng Luna d'Autunno khám phá thêm về loại sốt này nhé.

1. Black Olives Tapenade là gì?

Black Olives Tapenade - sốt ô liu đen, đây là loại sốt được chế biến khi kết hợp các gia vị cùng với ô liu đen. Loại sốt này cũng sẽ xuất hiện trong salad, và thỉnh thoảng trong một món ăn nấu chín ngon. Đây là một trong những nguyên liệu của người Ý, khi chế biến nó thành nước sốt đặc biệt. Với một đất nước coi trọng những bữa ăn lành mạnh thì đây chính là món sốt lý tưởng cho mọi bữa ăn.

Tại nhà hàng Ý tại Hà Nội, Luna d'Autunno, món sốt này được kết hợp từ ô liu đen và các gia vị khác nên nó vô cùng thơm ngon, đặc biệt mang mùi vị đậm đà của ô liu. Vốn dĩ ô liu đen tự nhiên rất đắng nhưng trong món ăn này, nó trở thành một thực phẩm ngon, có lợi cho sức khỏe (mặc dù rất béo). 

2. Nguyên liệu của món sốt Black Olives Tapenade

Món sốt này sử dụng nguyên liệu chính là hạt ô liu đen, ngâm dầu, tách hạt.

Kết hợp cùng các gia vị như: bạch hoa, tỏi, Dầu ô liu, muối, tiêu, và hạt thông

Quy trình thực hiện món sốt này, bạn hãy tham khảo thêm tại bài viết chi tiết: Hướng dẫn tự làm nguyên liệu món Ý tại nhà | Black Olives Tapenade

Sốt này khá đặc, bạn có thể dùng để chấm với bánh mì để có một bữa sáng đấy đủ dinh dưỡng như kiểu ăn của người Ý. Ngoài ra có thể kết hợp nó với một số thức ăn, và dùng để chế biến các món ăn khác. Nếu muốn tìm hiều thêm và thử vị của loại sốt này, hãy đến với Luna d'Autunno và để các đầu bếp trực tiếp hướng dẫn bạn nhé. 

Hân hạnh đón tiếp!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây