Bánh mì làm nên tinh hoa ẩm thực Ý - Bread Luna Dautunno
Đặt bàn

Bread

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Người Ý tự hào với Pasta, với Pizza và với bánh mì Ý không kém phần hấp dẫn đủ để đánh gục mọi thực khách khó tính. Đừng bỏ qua hương vị riêng biệt của bánh mì Ý trong các món khai vị. Cùng Luna d'Autunno tìm hiểu xem bánh mì Ý có gì khác biệt.

Sứ mệnh ẩm thực của bánh mì Ý 

Bánh mì là một trong những điểm nhấn quan trọng của nền ẩm thực nước Ý. Là một nguyên liệu đặc biệt góp phần tạo nên sự đa dạng và phong phú cho bữa sáng của người dân nơi này.

Bánh mì rất được lòng người dân Ý. Đương nhiên, món ăn nào cũng vậy, và bánh mì không có gì khác biệt. Bánh mì Ý có rất nhiều các loại biến tấu khác nhau như bánh mì que Gnissini, Bruschetta. Không chỉ dừng lại ở đó, Bánh mì Ý còn chinh phục du khách ở những cái tên quen thuộc: bánh mì Colomba Pasquale, bánh mì Ciabatta, Cecina, …

Nguyên liệu cho bánh mì truyền thống

Bánh mì truyền thống Ý được làm ra với hình dạng khá giống bánh mì Việt Nam nhưng công thức có phần khác biệt. 

- Muối

- Bột mì gino

- Bột mì Việt Nam (tùy chọn)

- Nấm men

- Nước

Trong tất cá các nguyên liệu trên thì vai trò của nấm men là rất quan trọng. Với lượng nấm men chuẩn Ý, bánh mì Ý sẽ có hương vị giòn thơm và dễ ăn khi kết hợp với các món khác như bơ sữa, thịt bò, cà chua,...

Để cảm nhận sự khác biệt của bánh mì Ý và các món ăn được làm từ bánh mì Ý, hãy ghé qua nhà hàng Ý tại Hà Nội - Luna d'Autunno để tìm hiểu thêm rất nhiều món bánh mì phong phú của Ý. Ngoài ra nếu nắm được cách chế biến bánh mì Ý bạn cũng có thể tự tya biến tấu được nhiều món ăn truyền thống khác.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây