Brownies et tartare de mangue Luna Dautunno
Đặt bàn

Brownies et tartare de mangue

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Ý không khiến người ta say đắm với kiến trúc cổ kính tráng lệ mà ẩm thực Ý cũng ngọt ngào và quyến rũ không kể xiết. Nói đến ngọt ngào ta không thể không kể đến những món bánh ngọt kiểu Ý thơm ngon nức tiếng của vùng đất hình chiếc ủng nầy.

Luna d'Autunno nhà hàng chuyên những món ẩm thực Ý chính gốc đã đưa những món bánh ngọt nổi tiếng của Ý đến Việt Nam. Xin giới thiệu đến các bạn món bánh ngọt Brownies et tartare de mangue.

Bạn đã biết về món bánh Brownies et tartare de mangue

Món bánh này được làm từ bột mỳ, trứng, sữa và bơ.. có nguồn gốc xuất xứ thực ra ở Pháp, những dần dần người Ý đã biến tấu và nó đã trở thành món bánh nổi tiếng của Ý.Thưởng thức bánh người ta có thể thêm socola hay trái cây… Miếng bánh nóng hổi, thơm ngon béo ngậy mùi bơ sữa làm mê mẩn bất cứ ai ngay từ lần đầu nếm thử. 

Tại nhà hàng Ý tại Hà Nội, chúng tôi kết hợp cả socola đi kèm cùng với xoài để tạo nên hương vị bánh với chút đắng nhẹ của socola, và vị thanh mát của xoài. Khi thưởng thức bạn sẽ được đi du lịch về nước Ý qua món bánh này bởi sự kết hợp tài tình các nguyên lieẹu của các đầu bếp. Hãy cùng khám phá món bánh ngọt này cùng chúng tôii nhé.

Nguyên liệu cho món bánh

Nguyên liệu để làm nên món bánh này chủ yếu được chọn từ những nguyên liệu để làm nên chiếc bánh ngọt thông thường gồm: Trứng, Bột mì, Bơ, Đường, Sôcôla đen, Bột Sôcôla, cacao, Muối.

Ngoài ra để trang trí và tăng thêm hương vị bánh còn có: Xoài, chanh, đường bột và kem xoài, bánh brownies.

Cách thực hiện cho món bánh ngọt này, mời bạn tham khảo thêm tại bài viết: Cách làm bánh kem tại nhà | rownies et tartare de mangue

Món bánh này tuy đơn giản, nhưng điều tạo nên thương hiệu riêng của nó chính từ nguyên liệu làm bánh. Các nguyên liệu đều được chọn lựa kỹ càng, đi cùng các bước nấu ăn đúng quy trình để tạo nên món bánh này.

Mời quý khách thưởng thức tại Luna d'Autunno!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây