Thử làm món cá tươi thơm ngon Tartare di Tonno Luna Dautunno
loading
Đặt bàn

Thử làm món cá tươi thơm ngon Tartare di Tonno

Đăng bởi Tú Nguyễn vào lúc 02/08/2019

Cách chế biến nào giúp các loại thức ăn giữ được nhiều dinh dưỡng nhất? Câu trả lời chắc chắn là "ăn sống" rồi. Luna d'Autunno hôm nay sẽ dẫn đường cho bạn đến với bờ biển Địa Trung Hải nơi các món cá ngừ rất thịnh hành đặc biệt là Tartare di Tonno.

Nguyên liệu lá chìa khóa cho món cá không tanh

Nếu ai đã một lần ăn thịt hoặc cá sống đều hiểu rõ nguyên liệu phụ là yếu tố không thể thiếu để át đi vị tanh của cá, mà vẫn giữ hương vị biển tươi ngon. Cùng tìm hiểu xem những ngư dân xưa đã sáng tạo ra các nguyên liệu nào cho món cá ngừ sống này?

Thành phần chính:

- Cá ngừ

- Bí ngòi

- Cà chua phơi khô

- Rau cải lông

- Dầu nấm, hành lá, giấm, muối, tiêu

Cách chế biến Tartare di Tonno

Bước 1: Cắt nhỏ cá ngừ thành hình hạt lựu. Sau đó trộn cá với dầu nấm, muối, tiêu, và hành lá để át đi vị tanh của cá và tăng mùi thơm của món ăn

Bước 2: Sử dụng khuôn tròn để định hình hỗ hợp cá ở trên, và bày ra đĩa

Bước 3: Thái sợ bí ngòi (cả vỏ), ướp cùng dầu giấm và bày lên cá

Bước 4: Trộn rau cải lông với cà chua, nêm muối tiêu vừa ăn và bày ra đĩa.

Hoàn thành món cá tươi Tartare di Tonno.

Thưởng thức cá tươi ở nhà hàng Ý tại Hà Nội

Nếu bạn đang lo lắng về tay nghề của mình, thì hãy để nhà hàng Luna d'Autunno chuẩn bị giúp bạn những món ăn tươi sống ngon miệng và hợp khẩu vị nhất. Bạn sẽ không phải thực hành cầu kỳ vì tại đây, đầu bếp người Ý của chúng tôi sẽ nhanh chóng dâng ra cho bạn hàng trăm món Ý truyền thống. Nếu còn tò mò, hãy theo chân chúng tôi vào bếp để học cách nấu món Ý.

Chúng tôi hân hạnh chào đón bạn!