Các bước làm bánh Chocolate Brownies ngọt thơm chuẩn vị Luna Dautunno
Đặt bàn

Các bước làm bánh Chocolate Brownies ngọt thơm chuẩn vị

Đăng bởi Tú Nguyễn vào lúc 21/08/2019

Các bà nội trợ Mỹ đã từng xem bánh Chocolate Brownies như món tráng miệng không thể thiếu, thậm chí người ta thường dùng nó cho Lễ Tạ ơn. Nếu bạn đã từng ăn loại bánh này và không thể cưỡng lại vị ngọt chocolae đậm đà, hãy học cách làm tại nhà với công thức của Luna d'Autunno sau đây!

Nguyên liệu làm bánh Chocolate Brownies

- 6 quả trứng

- 250g bột

- 360g bơ

- 300g đường

- 300g chocolate đen

- 150g bột cacao

- Muối

Công thức làm bánh

Bước 1: Nghiền chocolate đen thành vụn, sau đó trộn với bột cacao và bột mì.

Bước 2: Trộn hỗn hợp trứng, bơ, đường và đánh tan

Bước 3: Cho hỗn hợp bột ở bước 1 vào trứng, thêm muối và trộn đều. Cho vào khuôn rồi đem nướng 20 phút ở 180 độ.

Hoàn thành món bánh Chocolate Brownies thơm ngon ngọt ngào.

Thưởng thức đồ ngọt ở nhà hàng Ý tại Hà Nội

Luna d'Autunno không chỉ sở hữu công thức của hàng trăm món ăn truyền thống của Ý mà còn phục vụ bữa điểm tâm với nhiều món bánh ngọt thơm ngon khó cưỡng. Đến với nhà hàngbạn không chỉ được thưởng thức hương vị đến từ nước Ý chính hiệu mà còn được hướng dẫn nấu món Ý đúng quy trình.

Luna d'Autunno hân hạnh chào đón bạn!