Cách chế biến món bê cuộn kiểu Ý Involtino di Vitelo con Melanza Luna Dautunno
Đặt bàn

Cách chế biến món bê cuộn kiểu Ý Involtino di Vitelo con Melanza

Đăng bởi Tú Nguyễn vào lúc 09/08/2019

Thực hành các món ăn lạ miệng tại nhà là sở thích của nhiều người. Vậy tại sao bạn không đến với hương vị Ý ngày hôm nay? Món thịt bê cuộn thơm nức mũi cùng vị ngậy ngọt của phô mai sẽ khiến món ăn hấp dẫn đến nỗi phải thực hành ngay. Cùng Luna d'Autunno học nấu món Involtino di Vitelo con Melanza cho tối nay!

Nguyên liệu cho Involtino di Vitelo con Melanza

- Thịt bê

- Cà tím

- Mozzarella

- Sốt cà chua

- Bột bắp vàng

- Rau cải lông

- Gia vị (dầu oliu, muối, tiêu)

Các bước chế biến

Bước 1: Cuộn các miếng thịt bê đã cắt mỏng cùng cà tím nướng sẵn và các lát phô mai Mozzarella

Bước 2: Cho các miếng cuộn vào chảo nóng cùng dầu oliu, đảo sơ và nêm nếm muối tiêu. Sau đó cho thêm sốt cà chua vào đảo cùng

Bước 3: Làm nóng bột bắp cùng phô mai Parmesan trong lò nướng

Bước 4: Cho sốt bột bắp ra giữa lòng đĩa. Sau đó xếp các miếng cuốn lên trên. Trang trí cùng rau cải lông và sốt cà chua xung quanh.

Hoàn thiện món thịt bê ngon tuyệt cho bữa tối.

Đến nhà hàng Ý tại Hà Nội để trải nghiệm ẩm thực Ý

Luna d'Autunno sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang muốn trải nghiệm ẩm thực châu Âu tại không gian sang trọng bậc nhất. Nhà hàng sẽ là nơi để bạn khám phá các nét độc đáo về văn hóa ẩm thực, đồng thời được trải nghiệm thực tế bằng cách học cách nấu món Ý mà bạn yêu thích. Hãy ùng Luna d'Autunno dẫn dắt bạn đến với không gian Ý thân mật và đầm ấm của chúng tôi!