Cách chế biến món Ý đơn giản Lasagne al Salmone e Spinaci Luna Dautunno
Đặt bàn

Cách chế biến món Ý đơn giản Lasagne al Salmone e Spinaci

Đăng bởi Tú Nguyễn vào lúc 29/07/2019

Lasagne al Salmone e Spinaci là một biến thể với cá hồi và rau bina của món lasagne cổ điển. Chính vì nguyên liệu đơn giản, dễ tìm cùng cách chế biến không phức tạp nhưng vẫn giữ được hương vị thơm ngon nên Lasagne al Salmone e Spinaci rất được ưa chuộng tại Ý. Món ăn này được nhiều người Italy yêu thích và chế biến nó trong bất kỳ dịp lễ nào, hay có khách đến nhà chơi, những dịp đặc biệt.

Nguyên liệu chế biến

Thành phần chính tạo nên hương vị cho món ăn này là cá hồi và rau bina. Ngoài ra mỳ ống cũng được sử dụng cùng, sẽ gia tăng thêm hương vị cho món ăn. Tuy nhiên nó cũng sẽ làm bạn mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành Lasagne al Salmone e Spinaci.

- Nguyên liệu chế biến: cá hồi tươi, cá hồi hun khói, rau bina, mỳ ống, phomai parmesan, phomai Mozzarella.

- Nguyên liệu nước sốt: sốt Bechamel, muối, tiêu.

Nếu muốn tìm hiểu nhiều hơn về  Lasagne al Salmone e Spinaci, bạn có thể xem thêm tại: Lasagne al Salmone e Spinaci - Món ăn Ý ngon nức tiếng

Công thức chế biến

Bước 1: Nấu mỳ ống đến khi gần chín thì vớt ra. Sơ chế các nguyên liệu khác.

- Bước 2: Trộn rau bina với sốt Bechamel, thêm gia vị muối tiêu

- Bước 3: Lấy đĩa có thể nướng được để bắt đầu tạo hình cho món ăn. Tráng một lớp mỏng nước sốt  Bechamel ở dưới đáy đĩa, sau đó cho lần lượt các nguyên liêu còn lại lên trên. Thêm một lớp nước sốt lên trên cùng của món ăn mà bỏ thêm phomai Mozzarella. Cho vào nướng và thưởng thức.

Ngoài ra, nếu bạn muốn xem thêm các món ăn Ý khác, có thể xem tại: hướng dẫn nấu món Ý

Thưởng thức với nhà hàng Ý tại Hà Nội

Luna d’Autunno là nhà hàng nức tiếng thủ đô khi mang hoàn toàn hương vị của nền ẩm thực Ý về Việt Nam một cách hoàn hảo và trọn vẹn. Đặc biệt hơn, các đầu bếp tại Luna d’Autunno hoàn toàn là người Ý. Đến với nhà hàng, bạn cũng sẽ được tham gia vào khâu nấu ăn, được trực tiếp nấu món Ý cho gia đình và bạn bè thưởng thức dưới sự hướng dẫn của các đầu bếp người Ý.

Luna d’Autunno hân hạnh được phục vụ bạn!