Cách chế biến mỳ Ý cá hồi chuẩn Ý Tagliatelle ai due Salmoni Luna Dautunno
Đặt bàn

Cách chế biến mỳ Ý cá hồi chuẩn Ý Tagliatelle ai due Salmoni

Đăng bởi Tú Nguyễn vào lúc 06/08/2019

Mỳ hải sản luôn là món yêu thích của rất nhiều người và cũng rất dễ làm. Có bao giờ bạn đổi gió sang món mỳ hải sản kiểu Ý chưa. Vậy hãy cùng Luna d'Autunno hôm nay thực hiện mỳ Ý cá hồi sốt kem rất nổi tiếng tại Ý - Tagliatelle ai due Salmoni.

Nguyên liệu mà bạn cần

- Mì Ý Tagliatelle

- Cá hồi hun khói

- Cá hồi tươi

- Bí ngòi

- Kem 

- Rượu trắng

- Fish stock

- Muối, tiêu

Cách chế biến mỳ sốt cá hồi Tagliatelle ai due Salmoni

Bước 1: Cắt nhỏ (hình hạt lựu) cả cá hồi tươi và cá hồi hun khói

Bước 2: Thái sợi bí ngòi (giữ cả vỏ)

Bước 3: Cho cả cá hồi và bí ngòi vào chảo đảo đều đến lúc dậy mùi, cho vào rượu trắng và fish stock

Bước 4: Giảm lửa, thêm kem và nêm nếm gia vị muối tiêu.

Bước 5: Cho mỳ sợi Tagliatelle đã luộc vào, đảo đều và bày ra đĩa. Trangt rí cùng vài lá cá hồi hun khói.

Hoàn thiện món mỳ sốt kem cá hồi thơm ngon.

Tìm hiểu thêm các loại mỳ Ý ở nhà hàng Ý tại Hà Nội

Nhà hàng Ý Luna d'Autunno đã có mặt tại các tỉnh thành Việt Nam như Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An. Tại đây bán ẽ được trải nghiệm và tìm hiểu thêm nhiều nét đặc sắc trong văn hóa ẩm thực của Ý. Nhà hàng sẵn sàng chia sẻ cho bạn công thức truyền thống đã làm nên nhiều món ăn hấp dẫn của chúng tôi. Bạn sẽ có cơ hội học nấu món Ý một cách chuyên nghiệp để tự thực hành tại nhà. 

Luna d'Autunno cam rơn bạn đã ghé qua.