Cách làm bánh bao Ý sốt phô mai Ravioli ai Quattro Formaggi Luna Dautunno
Đặt bàn

Cách làm bánh bao Ý sốt phô mai Ravioli ai Quattro Formaggi

Đăng bởi Tú Nguyễn vào lúc 05/08/2019

Đã rất nhiều người bị hấp dẫn bởi hương vị bánh bao trứng siêu thơm ngon của nước Ý và học cách làm món ăn này. Ở Ý người ta coi đây là một loai pasta đủ dinh dưỡng và năng lượng có thể ăn được ở mọi bữa trong ngày. Để Luna d'Autunno chỉ cho bạn cách làm ra món bánh bao Ravioli ai Quattro Formaggi hấp dẫn nhất!

Nguyên liệu mà bạn cần

- Bánh bao Ý (raviloi)

- Sốt 4 vị phô mai

- Kem

- Sữa

- Tiêu

- Muối

Với món bánh bao, bạn có thể tham khảo hướng dẫn và tự làm ở nhà. Lưu ý rắng bánh bao Ý không nhiều nhân như ở Việt nam và thường được nhào thành viên bột nhỏ tròn, hoặc vuông hoặc dẹt để dễ ăn kèm với sốt. Còn với nước sốt, đây là loái ốt 4 vị phô mai quá nổi tiếng rồi nên bạn có thể tìm thấy nó tại các siêu thị.

Hướng dẫn các bước chế biến Ravioli ai Quattro Formaggi

Bước 1: Luộc Ravioli (loại bánh bao Ý)

Bước 2: Làm sốt: Hâm nóng sốt 4 vị phô mai cùng kem đặc và sữa trong chảo. Sau đó thêm muối và tiêu vừa ăn

Bước 3: Trình bày: Cho một lớp sốt ở dưới cùng sau đó cho bánh bao Ravioli lên và thêm một lớp sốt trên cùng. Có thể trang trí cùng ít rau mùi và cà chua bi.

Hoàn thiện món bánh bao (pasta)  Ravioli ai Quattro Formaggi.

Đến nhà hàng Ý tại Hà Nội, thưởng thức mọi món ăn Ý

Là một điểm đến thu hút người yêu ẩm thực Châu Âu, Luna d'Autunno luôn cố gắng hoàn thiện mình để đem đến hương vị Ý truyền thống cho mọi thực khách. Mỗi khách hàng đến với Luna sẽ được tư vấn về rất nhiều món ăn đặc trưng từ nước Ý và có thể vào bếp trực tiếp để học nấu món Ý cơ bản nhất. Đây sẽ là một cơ hội mới để chúng tôi tiếp xúc với khách hàng và mang đến giá trị mới không phải ở nhà hàng nào cũng có đươc.

Luna d'Autunno hân hạnh phục vụ bạn.