loading
Đặt bàn

Chế biến gnocchi sốt cà - Gnocchi Pomodoro e Basilico

Đăng bởi Tú Nguyễn vào lúc 03/08/2019

Một món ăn vô cùng giản đơn nhưng nạp đủ dinh dưỡng cho bạn cả ngày. Hơn nữa nó cũng rất dễ ăn khi được làm từ bột - Gnocchi Pomodoro e Basilico. Cùng Luna d'Autunno tìm hiểu công thức làm món Gnocchi siêu phổ biến ở Ý nhé.

Nguyên liệu món ăn

- Gnocchi (rất dễ để tự làm ở nhà, hoặc bạn có thể mua sẵn)

- Sốt cà chua

- Muối 

- Tiêu

Thành phần đơn giản như trên sẽ giúp các bà nội trợ đỡ đi công việc nấu nướng, bếp núc. Càng tiện hơn khi bạn có thể mua Gnocchi ỏ ngoài và chỉ việc về nhà chế biến với nhiều kiểu khác nhau.

Cách chế biến Gnocchi Pomodoro e Basilico

Bước 1: Luộc chín Gnocchi và vớt ra để ráo, bạn có thể trộn ngay Gnocchi với ít dầu oliu để các miếng bột không bám dính vào nhau.

Bước 2: Hâm nóng sốt cà chua, hoặc sốt này bạn có thể tự làm, rất đơn giản. Nêm nếm với một chút muối tiêu cho vừa ăn.

Bước 3: Trộn Gnocchi với sôt và thêm vào ít mùi tây để tăng hương vị thơm ngon và dễ ăn.

Thưởng thức tất cả món Gnocchi tại nhà hàng Ý tại Hà Nội

Đừng lo nếu tay nghề nấu nướng của bạn chưa đủ tự tin để làm Gnocchi. Dù là món đơn giản đến cầu kỳ thì Luna vẫn luôn hoàn thiện bản thân để phục vụ bạn. Đến với nhà hàng của chúng tôi, bạn cón có cơ hội học cách nấu món Ý đúng điệu mà không phải ai cũng làm được.

Hãy cùng Luna d'Autunno khám phá ẩm thực nước Ý !