Vị mực sốt cà chua có gì lạ ? - Calamari al sugo Luna Dautunno
Đặt bàn

Calamari al sugo

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Hương vị mà Luna d'Autunno muốn mang đến cho bạn hôm nay là món mực sốt lạ miệng Calamari al sugo. Hải sản sốt luôn là món ăn chính hấp dẫn mà không hề bị ngấy. Cùng tìm hiểu món mực sốt này có gì đặc biệt nhé!

Sốt cà chua đặc - bí quyết cho mọi món hải sản

Tomato paste là một loại sốt quen thuộc đối với người Ý. Loại sốt này khá đặc và phù hợp cho các món hải sản hoặc món chay. Với hương vị đậm đà, sốt cà chua có thể át đi vị tanh của hải sản và giúp kích thích vị giác. Đây là một cách chế biến món mực rất được yêu thích tại Ý.

Nếu bạn là người nội trợ bận rộn, một hũ sốt cà chua đặc tomato paste sẽ là giải pháp nhanh cho rất nhiều món ăn đấy!

Nguyên liệu cho mực sốt cà Calamari al sugo

- Mực ống

- Tỏi 

- Rau mùi tây

- Dầu oliu

- Tomato paste

- Muối, tiêu

Sẽ như thế nào nếu bạn được thưởng thức món mực khác xa món mực truyền thống của Việt Nam? Nếu ở Việt Nam, món mực hấp cuốn lá lốt được yêu thích trong các bữa tiệc tùng thì ở Ý mực sốt là món ăn dinh dưỡng không cầu kỳ nhưng mang đậm màu sắc truyền thống của cà chua. 

Hãy ghé qua nhà hàng Ý tại Hà Nội Luna d'Autunno nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm để hẹn hò hay gặp gỡ đối tác, bạn bè. Nhà hàng mang đến cho bạn dịch vụ tận tình và chu đáo trong từng bữa ăn. Khi đến đây, chắc chắn kiến thức về ẩm thực Ý của bạn cũng được mở rộng đấy!

Luna d'Autunno cảm ơn bạn đã ghé qua!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây