loading
Đặt bàn

Calamari Fritti

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Mực chiên thơm phức cho ngày mưa gió, ai mà chẳng thích? Nhưng món mực chiên theo phong cách Ý rất khác lạ đây. Để Luna d'Autunno chỉ cho bạn cách làm món mực chiên giòn tan Calamari Fritti.

Bí quyết ở đâu? - Sốt Aioli 

Một loại sốt bí truyền ở Địa Trung Hải mà bạn chắc đã từng được nếm qua - Aioli. Đây là loại sốt cực nổi tiếng ở Italia và đã lan tỏa ra nhiều nước trên thế giới và có nhiều biến thể, trong đó có sốt mayonnaise.

Sốt Aioli thơm ngậy và dễ ăn, được làm từ dầu oliu, tỏi, muối, lòng đỏ trứng. Hỗn hợp này thường được sử dụng trong các món rau hoặc hải sản. Trong món mực chiên Calamari Fritti này, vị giòn thơm của mực kết hợp sốt quánh mịn càng khiến vị giác bị khuất phục.

Nguyên liệu cho món mực chiên Calamari Fritti

- Mực

- Bột chiên

- Sữa

- Sốt Aioli

- Gia vị chanh, muối, tiêu

Nếu bạn chưa thực sự sẵn sàng cho món mực chiên lạ mà quen này, bạn có thể tham khảo công thức chế biến tại Luna d'Autunno và ghé nhà hàng của chúng tôi để thưởng thức hương vị chuẩn Ý nhất.

Luna d'Autunno - Nhà hàng Ý tại Hà Nội được yêu thích nhất!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây