Hương vị tuyệt vời từ Caneloni a la viande trong nền ẩm thực Ý Luna Dautunno
Đặt bàn

Caneloni a la viande

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Caneloni a la viande không phải là một món ăn xa lạ trong nền ẩm thực Ý, thậm chí nếu bạn muốn thử những món ăn mang tính dân dã và lâu đời của đất nước này thì đây chính là một gợi ý tuyệt vời. Được trang trí và bày biện đẹp mắt nhưng Caneloni a la viande không khó nấu hay tốn công chuẩn bị phức tạp như nhiều người nghĩ.

Hương vị hấp dẫn từ món ăn lâu đời

Trong văn hóa và ẩm thực Ý, sự đơn giản và nhanh chóng luôn được đề cao hơn cả. Vì vậy dù luôn chuyển mình liên tục, tìm tòi nhiều công thức mới để tạo sự mới mẻ hấp dẫn hơn, thu hút thế giới đến với căn bếp của người Ý thì ẩm thực nơi đây vẫn giữ nguyên nét đơn giản, tối thiểu như vậy.

Caneloni a la viande mang hương vị đi cùng năm tháng với đất nước xinh đẹp xa xôi này. Nó đã xuất hiện và phổ biến trong đời sống của người dân nơi đây từ rất lâu dù không phải là món ăn được dành cho những dịp đặc biệt nào. Hương vị thơm ngon, dễ dàng thu hút người đối diện với màu sắc bắt mắt cùng cách trang trí gợi vị, đây quả thực là món ăn khó để không nhắc đến khi nói về căn bếp của đất nước này.

Không chỉ Caneloni a la viande, các món pasta group khác của Ý cũng rất hấp dẫn, bạn có thể tham khảo thêm để những bữa ăn của gia đình hấp dẫn hơn.

Nguyên liệu chế biến

Nguyên liệu cho món ăn này là những món ăn rất đơn giản nhưng mang đậm vị Ý

- Sốt bò bolognaise

- Nước sốt cà chua

- Mỳ ống lasagne

- Rau rucola

- Hạt thông

- Phomai ricotta

- Tỏi

Chỉ với những nguyên liệu đơn giản, dễ tìm như trên, bạn đã có thể hoàn toàn chế biến món ăn hấp dẫn này ngay tại nhà.

Với những ưu điểm của riêng mình, Caneloni a la viande là lựa chọn của rất nhiều người khi đến với nhà hàng Ý tại Hà Nội Luna d'Autunno. Hương vị thơm ngon, màu sắc bắt mắt cùng không gian ấm cúng và cách phục vụ chu đáo, Luna d'Autunno là lựa chọn hàng đầu về ẩm thực Ý tại Hà Nội.

Luna d'Autunno hân hạnh được phục vụ!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây