Thịt bò lạnh tươi nguyên kiểu Ý Carpaccio Di Manzo | Luna d'Autunno Luna Dautunno
Đặt bàn

Carpaccio Di Manzo

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

286.000₫
- +

Hương vị thịt sống đắm chìm trong dầu oliu và chanh tái chưa bao giờ được hấp dẫn như món khai vị Carpaccio Di Manzo của Ý. Đĩa thịt bò đỏ mọng được rắc thêm ít phô mát Parmesan sẽ làm nên một món ăn chính đầy đủ protein cho bạn.

Cùng Luna d'Autunno tìm hiểu về món thịt bò tái chanh rất khéo léo này.

Về món Carpaccio Di Manzo

Tên nguyên gốc của món ăn này là Carpaccio Di Manzo e Parmigiano. Có nghĩa là thịt bò sống được chế biến và để lạnh khi ăn, kèm với phô mát Parmesan.

Nếu là người không bao giờ ăn đồ sống thì đây là món thịt bò rất đáng thử tại nhà hàng Luna d'Autunno. Cách chế biến Carpaccio di Manzo được thực hiện cẩn thận để "chế ngự" mùi tanh sống của thịt bò.

Vậy những thành phần nào đã làm nên món Carpaccio Di Manzo tuyệt hảo? Tham khảo nguyên liệu chính sau đây:

- Thịt bò phi lê 

- Phô mát Parmesan

- Rau thơm (rau cần tây, rau cải lông, chanh)

- Gia vị (muối, tiêu, dầu oliu)

Những nguyên liệu cơ bản trên cho thấy rau thơm là một nhân tố "mạnh" đủ để hòa vào hương vị thịt bò và mang lại mùi thơm hấp dẫn.

Cách thưởng thức món Carpaccio Di Manzo

Khi đĩa Carpaccio Di Manzo được dâng lên cho bạn, nó chỉ là là một món ăn bình thường với mùi vị của gia vị và phô mát. Nhưng vị ngọt của thịt bò Ý cũng là một hương vị đáng để trải nghiệm.

Bởi vì trong quá trình chế biến, một bước rất quan trọng để thịt bò trở nên dễ nhai và dễ thấm hương vi đó là bước cắt thịt. Tất cả những lát thịt bò này được thái rất mỏng bằng máy để đảm bảo sự đều đặn.

Khi trải cát lát thịt bò thành lớp mỏng trên đĩa, mùi vị của chanh, muối, tiêu lẫn với rau cần tây sẽ dễ thấm vào từng thớ thịt để lôi kéo khứu giác của bạn. 

Bạn có thể thưởng thức những món đặc biệt của Ý ở đâu?

Ngoài Carpaccio Di Manzo, nhà hàng Ý tại Hà Nội Luna d'Autunno còn phục vụ bạn rất nhiều món khai vị, điểm tâm, và nhiều món chính khác đến từ cá, thịt gà, rau quả của nước Ý. 

Một không gian lãng mạn bên món ăn chuẩn Châu Âu sang trọng và ly rượu vang thơm lừng sẽ giúp bạn có bữa tiệc nhỏ thỏa mãn.

Hiện chúng tôi đã có mặt tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An nhằm phục vụ nhiều du khách và khách trong nước.

Luna d'Autunno hân hạnh được chào đón bạn !

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây