Carpaccio di Salmone | Món ngon từ cá hồi Luna Dautunno
loading
Đặt bàn

Carpaccio di Salmone

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Cá hồi là loại thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng và được rất nhiều người ưa chuộng. Cũng bởi thịt cá hồi bổ dưỡng và ngon ngọt nên không mấy lạ lẫm khi nguyên liệu này được người Ý yêu thích dùng làm sushi nổi tiếng khắp thế giới. Không chỉ vậy, tại Luna d'Autunno cá hồi cũng rất được ưa chuộng và được dùng để chế biến thành món ăn Carpaccio di Salmone khiến ai cũng không thể quên được.

1. Cách chọn cá hồi ngon 

Carpaccio di Salmone -  cá hồi sốt chanh, là món ăn để bổ sung dinh dưỡng cho cả gia đình mình. Món ăn này vô cùng thích hợp với những người không thể ăn đồ sống. Nếu bạn rất thích cá hồi mà bạn không thể ăn sống thì đây là chọn lựa thích hợp cho bạn bởi cá hồi đã được làm chín bởi nước cốt chanh nhưng vẫn giữ được chất dinh dưỡng. Đây có thể coi là một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo đấy!

Cá hồi tại Luna d'Autunno được lựa chọn từ những con cá tươi và thơm ngon nhất. Sau khi được mua về sẽ được sơ chế để tạo nên những món ăn ngon nhất. tại nhà hàng Ý, các đầu bếp sẽ dùng nhíp gỡ bỏ hết phần xương còn bên trong thịt cá, sau đó dùng con dao nhỏ, dẹp cắt từ phần đuôi cá theo chiều ngang, kéo căng da và cắt theo đường dao để loại bỏ da cá. 

2. Cách thực hiện món ăn

Món ăn này tuy vô cùng đơn giản nhưng công đoạn quan trọng nhất chính là việc lựa chọn nguyên liệu. Bởi chỉ khi chọn được những con cá hồi tươi nhất thì món ăn mới có thể đạt đến độ tươi và ngon nhất có thể.

Carpaccio di Salmone gồm những nguyên liệu:

- Cá hồi

- Chanh vàng

- Rau thì là

- Sốt cây bạch họa (capers)

Cách thức chế biến món ăn các bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết: Món ngon làm từ cá hồi - Carpaccio di Salmone

Đây là một trong những món ăn nổi tiếng của ý không phải trong việc lựa chọn nguyên liệu mà bởi cách thức chế biến món ăn của các đầu bếp người Ý, một món ăn thực sự tuyệt vời trong sự đơn giản của nó

Nếu bạn muốn thưởng thức món ăn đầy dinh dưỡng và sang chảnh này hãy đến nhà hàng Ý tại Hà Nội Luna d'autunno để thử nhé.

Cảm ơn vì là sự lựa chọn của khách hàng !

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây