Carpaccio scallops Luna Dautunno
Đặt bàn

Carpaccio scallops

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Bạn đã nghe đến Salad sò điệp bao giờ chưa? Đây là món ăn ngon, đầy tính sáng tạo của người Ý với những nguyên liệu đơn giản. Hãy để Luna d'Autunno nhà hàng chuyên món Ý giới thiệu cho bạn về món ăn này nhé.

Giới thiệu về món salad Ý

Salad có thể dùng khai vị, phục vụ như món chính hoặc "ăn chơi" nếu thích. Bạn đừng nghĩ salad chỉ đơn thuần là hỗn hợp rau củ tươi mát. Nó có rất nhiều cách biến tấu khác nhau trong bữa ăn của người Ý.

Carpaccio scallops - món salad được ăn kèm với xoài sẽ làm cho bạn có cảm nhận khác về món ăn này. Đừng nghĩ salad chỉ toàn rau là rau nhé, món ăn này chủ yếu là trái cây tươi thôi đó. Món ăn này vô cùng đầy đủ dinh dưỡng và có thể coi như món ăn chính trong bữa ăn hằng ngày. Thậm chí có nhiều người còn lầm tưởng đây là một món gỏi chứ không phải salad Ý.

Nguyên liệu cho món Carpaccio scallops

Những nguyên liệu để chế biến món ăn này vô cùng đơn ggiản gồm: sò điệp, xoài.

Các loại rau: chanh, rau mùi 

Các gia vị gồm: hạt tiêu, dầu ô liu, muối

Để cùng học cách chế biến món ăn này, mời bạn tham khảo thêm tại bài viết: Làm sao để giữ lại được vị tươi ngon nhất của sò điệp | Carpaccio scallops

Hương vị món ăn

Tại nhà hàng Ý tại Hà Nội, chúng tôi suwr dụng những nguyên liệu tươi ngon nhất, để bạn có thể cảm nhận trọn vẹ hương vị món ăn. Sò điệp ngọt béo, hòa quyện trong vị béo chua chua ngọt ngọt của các loại trái cây. Món Salad sò điệp trái cây trái cây tươi mang hương vị cực kì hấp dẫn khiến bạn khó lòng từ chối.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay Luna d'Autunno tại số 27 Nam Ngư, Hoàn Kiếm và thưởng thức món ăn này ngay thôi.

Chào mừng quý khách!

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây