Carre di Agnello al Fagioli - Vị ngon đến từ sự khác biệt Luna Dautunno
loading
Đặt bàn

Carre di Agnello al Fagioli

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Carre di Agnello al Fagioli là món ăn đặc biệt của nước Ý, thường ăn trong những dịp quan trọng hay trong các nhà hàng. Không phải làm từ các nguyên liệu phổ biến như bò hay lơn, nguyên liệu chính của món ăn này là giẻ thịt cừu kết hợp với đậu trắng.

Ẩm thực của Ý không quan trọng sự cầu kì khi chế biến nhưng đặt trọng tâm vào nguyên liệu cũng như chất lượng món ăn. Ở đây, tất cả các khâu, các bước đều cần được kiểm tra nghiêm ngặt và đảm bảo vệ sinh cao nhất. Ngoài ra, thẩm mỹ cũng là một trong những yếu tố chính để đánh giá món ăn.

Vi thế Carre di Agnello al Fagioli hứa hẹn là món ăn tuyệt vời đem lại sự bất ngờ cho người thưởng thức.

Nguyên liệu chế biến

- Nguyên liệu chế biến: giẻ thịt cừu, đậu trắng, cà chua khô, hành của ta, thịt bò kho, mùi tây, cây mê điệt, tỏi

- Nguyên liệu cho gia vị: Dầu ô liu, muối, tiêu

Ngoài món Carre di Agnello al Fagioli, bạn cũng có thể tham khảo thêm các món ăn khác trong mục: món ăn chính thịt cá

 Bạn cũng hoàn toàn có thể tự nấu món ăn này ở nhà theo: Chế biến món Ý đặc biệt: Carre di Agnello al Fagioli

Địa chỉ thưởng thức tại Hà Nội

 

Nếu bạn muốn thưởng thức Carre di Agnello al Fagioli do chính các đầu bếp người Ý chế biến, Nhà hàng Ý tại Hà Nội - Luna d'Autunno chính là lựa chọn hoàn hảo. Đây là nhà hàng Ý được rất nhiều thực khách bình chọn, đánh giá cao bởi chất lượng phục vụ, không gian nhà hàng và hương vị các món ăn.

Ngoài ra, bạn còn cơ hội được trực tiếp vào gian bếp của Luna d'Autunno để chế biến các món ăn Ý khác, do chính những đầu bếp người Ý của nhà hàng hướng dẫn.

Hãy đến ngay Luna d'Autunno, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây