Món sườn thơm vị rượu Carre di Agnello al Vino Rosso Luna Dautunno
Đặt bàn

Carre di Agnello al Vino Rosso

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Carre di Agnello al Vino Rosso là món dẻ sườn cừu sốt rượu vang. Chỉ cần nghe qua thôi cũng đủ thấy thèm thuồng vị dai của thịt cừu hòa quyện sốt rượu vang quyện mùi thịt. Vậy món dẻ sườn cừu ở Ý được nấu như thế nào? Cùng Luna d'Autunno tìm hiểu ngay sau đây.

Thơm ngon từ nước sốt

Nếu bạn hỏi Luna bí quyết của món sườn cừu này, chắc chắn chúng tôi sẽ khuyên bạn không được thiếu rượu vang.

Rất nhiều món thịt cá từ nước Ý được chế biến với rượu vang. Tại sao lại như vậy? Vốn dĩ hương vị của rượu vang mang chút nồng và thơm tự nhiên, được chế biến cùng những món thịt, cá sẽ chế ngự được vị tanh sống và quyện vào mùi đặc trưng của thịt để tăng hương vị.

Món Carre di Agnello al Vino Rosso Cũng không ngoại lệ. Để tìm hiểu công thức chế biến món ăn này, đừng quên theo dõi các hướng dẫn nấu món Ý của Luna d'Autunno nhé.

Nguyên liệu cho món sườn cừu sốt Carre di Agnello al Vino Rosso

- Dẻ sườn cừu

- Hành tím

- Rượu vang đỏ

- Nước cốt thịt bò

- Lá hương thảo

- Dầu oliu, muối, tiêu

Để biến tấu món sườn cừu thật mềm thơm theo tiêu chuẩn của người Ý. bạn phải khéo léo thực hiện các bước với những nguyên liệu trên. Bạn có thể đến nhà hàng Ý tại Hà Nội - Luna d'Autunno trước để hiểu được hương vị của món ăn này như thế nào. Không gian nhà hàng rất thích hợp cho mọi bữa ăn sang trọng và thân mật.

Luna d'Autunno cảm ơn bạn đã ghé qua!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây