Chế biến món Ý đặc biệt: Carre di Agnello al Fagioli Luna Dautunno
Đặt bàn

Chế biến món Ý đặc biệt: Carre di Agnello al Fagioli

Đăng bởi Tú Nguyễn vào lúc 09/08/2019

Ẩm thực của Ý không quan trọng sự cầu kì khi chế biến nhưng đặt trọng tâm vào nguyên liệu cũng như chất lượng món ăn. Vì vậy, các món ăn ở đây vừa đảm bảo vệ sinh cao nhất lại vừa đáp ứng tính thẩm mỹ và hương vị của món ăn. Carre di Agnello al Fagioli là món ăn đặc biệt của nước Ý, thường ăn trong những dịp quan trọng hay trong các nhà hàng. Với sự chọn lọc khắt khe như vậy, đây quả thực là món ăn bạn nên thử ngay trong căn bếp của gia đình bằng công thức chế biến sau đây.

Nguyên liệu chế biến

- Nguyên liệu chế biến: giẻ thịt cừu, đậu trắng, cà chua khô, hành của ta, thịt bò kho, mùi tây, cây mê điệt, tỏi

- Nguyên liệu cho gia vị: Dầu ô liu, muối, tiêu

Công thức chế biến

Chỉ cần vài bước đơn giản, món Carre di Agnello al Fagioli sẽ sẵn sàng phục vụ bạn cùng gia đình nhanh chóng.

- Bước 1: Cho dầu ô liu vào chảo cùng hành của ta cắt lát. Khi hành vàng thì thêm tỏi nghiền và đậu trắng đã sơ chế từ trước vào. Nêm gia vị và cho mùi tây cắt nhỏ cùng cà chua khô vào.

- Bước 2: Dùng một chảo khác để chiên giẻ thịt cừu đã nêm sẵn gia vị cùng cây mê điệt. Khi cừu vàng thịt thì cho thêm thịt bò kho cùng một ít bơ nếu có.

- Bước 3: Đổ chảo đậu ra đĩa, đặt thịt cừu cùng thịt bò khô và cây mê điệt lên trên, sau đó thưởng thức.

Bên cạnh món Carre di Agnello al Fagioli, nếu bạn muốn học thêm các công thức nấu món Ý khác có thể tham khảo tại đây: cách nấu món Ý khác 

Địa chỉ Nhà hàng Ý tại Hà Nội chất lượng cao

Luna d'Autunno là nhà hàng số 1 Hà Nội về món Ý. Tại đây, nguyên liệu được nhập trực tiếp này từ Ý về Việt Nam, để mang đến cho khách hàng món ăn đúng hương vị nước Italy nhất. Ngoài ra, đầu bếp tại nhà hàng cũng là người Ý, để đảm bảo đúng quy trình nấu ăn. 

Đặc biệt hơn, bạn còn cơ hội được trực tiếp vào gian bếp của Luna d'Autunno để chế biến các món ăn Ý khác, do chính những đầu bếp người Ý của nhà hàng hướng dẫn.

Hãy đến ngay Luna d'Autunno, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn!