Chế biến nhanh món Ciotola del Pescatore nổi tiếng của nước Ý Luna Dautunno
Đặt bàn

Chế biến nhanh món Ciotola del Pescatore nổi tiếng của nước Ý

Đăng bởi Tú Nguyễn vào lúc 21/08/2019

Ciotola del Pescatore là món ăn được yêu thích tại Ý, nhất là vào những dịp tụ họp bạn bè hay gia đình. Hương vị món ăn đặc biệt, vừa thanh đạm, vừa ngậy béo cùng với màu sắc và mùi thơm hấp dẫn hòa quyện để trở thành món ăn tuyệt vời với các nguyên liệu từ hải sản, đặc biệt là cá.

Nguyên liệu chế biến

Là một trong những món main courses, nguyên liệu của món ăn này khá nhiều nhưng không hề khó kiếm, bạn có thể dễ dàng mua chúng ở bất kì khu chợ nào.

- Nguyên liệu chế biến chính: cá ngừ, trai, mực ống, cá hồi, cá kho, tôm

- Nguyên liệu rau củ: cà rốt, đậu trắng lớn, tỏi tây, húng quế, đậu xanh, rau khô

- Nguyên liệu cho gia vị: muối, hạt tiêu, kem.

Công thức chế biến

Bước 1: Sơ chế các loại hải sản. Cắt cá thành khối lớn, cắt mực theo chiều dọc và nhỏ thành hình vuông.

- Bước 2: Lấy nồi nấu canh có đáy sâu, cho tỉ lệ 3/4 rau và 1/4 cá, cho nước vừa với cái, sau đó thêm các loại hải sản khác và nêm kem, gia vị muối, tiêu cho vừa ăn.

- Bước 3: Sau khi súp chín, múc ra bát và thưởng thức trực tiếp, trang trí thêm bằng rau húng quế.

Nếu muốn "đổi gió" cho bữa ăn gia đình, bạn cũng có thể xem thêm cách nấu món Ý khác để tăng sức hấp dẫn cho bữa cơm hàng ngày.

Nhà hàng Ý tại Hội An

Ciotola del Pescatore là món ăn tốt cho sức khỏe lại có quy trình chế biến rất nhanh nên được nhiều người yêu thích tại Luna d'Autunno. Thêm vào đó, không gian đẹp độc đáo cùng cách phối màu sắc thân thiện gần gũi nhưng không kém phần sang trọng, Luna d'Autunno đang là nhà hàng số 1 Hà Nội về các món ăn Ý.

Bạn có thể trực tiếp trải nghiệm trong căn bếp, được học cách nấu món Ý cũng như món Ciotola del Pescatore bởi chính các đầu bếp Ý của nhà hàng.

Luna d'Autunno hân hạnh được phục vụ!