Chế biến món cơm Ý Risotto agli Asparagi e Parmigi cùng Luna d’Autunno Luna Dautunno
Đặt bàn

Chế biến món cơm Ý Risotto agli Asparagi e Parmigi cùng Luna d’Autunno

Đăng bởi Tú Nguyễn vào lúc 27/07/2019

Risotto agli Asparagi e Parmigi là món ăn lâu đời của Ý được nấu cùng nhiều nguyên liệu quen thuộc, dễ tìm. Risotto agli Asparagi e Parmigi được làm từ những nguyên liệu không quá xa lạ với Việt Nam chúng ta, đặc biệt nguyên liệu chính của món ăn này chính là gạo. Tuy nhiên nó được nấu theo cách thức khác, mới lạ hoàn toàn so với cách chúng ta vẫn nấu.

Cùng vào bếp và nấu món cơm Risotto agli Asparagi e Parmigi của Ý với Luna d’Autunno ngay bây giờ nhé!

Nguyên liệu chế biến

Risotto agli Asparagi e Parmigi là món ăn gần gũi, đơn giản từ tên gọi đến nguyên liệu. Bạn có thể tìm mua được dễ dàng với mức giá không hề đắt đỏ.

- Nguyên liệu chế biến: gạo, măng tây,hành tây, rau khô, phomai parmesan, bơ butter

- Nguyên liệu cho gia vị: dầu ô liu, muối, tiêu.

Để hiểu thêm về món ăn này, bạn có thể tham khảo thêm: Cơm tình yêu xứ Ý Risotto agli Asparagi e Parmigi | Luna d’Autunno

Công thức chế biến

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu cần thiết của món Risotto agli Asparagi e Parmigi, hãy cùng vào bếp và nấu món cơm này với Luna d’Autunno.

- Bước 1: Gọt vỏ măng tây, chần qua và giữ lại 3 ngọn măng tây để trang trí.

- Bước 2: Cắt nhỏ hành tây thành các miếng nhỏ, sau đó xào với dầu ô liu. Thêm nước đủ ăn, thêm rau khô.

- Bước 3: Khi rau gần chín, thêm dần gạo vào. Khuấy đều tay tránh bị khê. Khi gạo gần chín thì thêm măng tây, bơ, phomai parmesan và gi vị muối, tiêu. Đun tiếp, cho món ăn ở độ sền sệt thì mang ra trang trí.

Ngoài món Risotto agli Asparagi e Parmigi, bạn cũng có thể tham khảo thêm cách nấu các món ăn Ý khác tại: hướng dẫn nấu món Ý

Thưởng thức với Nhà hàng Ý tại Hà Nội

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ để thưởng thức món Risotto agli Asparagi e Parmigi cũng như các món ăn Ý khác vào cuối tuần này thì Luna d’Autunno chính là một lựa chọn đầu tiên. Đến đây bạn sẽ được thưởng thức các món ăn do chính đầu bếp người Ý của nhà hàng nấu.

Ngoài ra,  bạn còn có cơ hội được học cách nấu các món ăn Ý do chính các đầu bếp của nhà hàng hướng dẫn. Hãy mau đến Luna d’Autunno để cùng thưởng thức các món ăn hấp dẫn ngay giữa lòng Hà Nội nhé.

Luna d’Autunno luôn hân hạnh được đón tiếp bạn!