Chế biến món ăn "quốc dân" nước Ý Filetto di Manzo ai Funghi Luna Dautunno
loading
Đặt bàn

Chế biến món ăn "quốc dân" nước Ý Filetto di Manzo ai Funghi

Đăng bởi Tú Nguyễn vào lúc 09/08/2019

Filetto di Manzo ai Funghi rất được yêu thích và ưa chuộng ở Ý, đến mức nó được dùng trong tất cả các dịp lễ của người dân ở đây. Tuy phổ biến là vậy nhưng món ăn này cũng vẫn phản ánh đúng văn hóa ẩm thực của đất nước Ý. Nguyên liệu sẽ không dùng quá 10 món cho tất cả các món ăn và có cách nấu đơn giản, dễ thực hiện. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức món ăn này tại nhà và thưởng thức cùng gia đình theo công thức hướng dẫn dưới đây của Luna d'Autunno.

Nguyên liệu chế biến

Giống như đã nói ở trên, món ăn này cũng như nhiều món ăn khác, có nguyên liệu khá đơn giản.

- Nguyên liệu chế biến: thăn bò, nấm, kem, hành củ ta, canh thịt bò

- Nguyên liệu cho gia vị: dầu ô liu, muối, tiêu.

Công thức chế biến

Công thức chế biến món ăn này cũng vô cùng đơn giản

- Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu, thái nhỏ thành lát cho nấm, thăn bò, hành củ ta.

- Bước 2: Cho dầu ô liu vào chảo, xào với hành, nấm và thăn bò. 

- Bước 3: Khi thăn bò gần chín, cho kem vào cho đến khi kem chảy, sau đó nêm gia vị và thưởng thức cùng với canh thịt bò.

Bạn có thể xem thêm cách nấu món Ý khác tại: hướng dẫn nấu món Ý

Thưởng thức với nhà hàng Ý tại Hà Nội

 

Nếu muốn cùng gia đình thưởng thức món ăn Filetto di Manzo ai Funghi trong không gian nhà hàng mang nét đặc trưng của Ý, nghe những bản nhạc nhẹ nhàng và học theo cách phát âm tiếng Ý thì nhất định phải đến Luna d'Autunno. 

Ngoài ra, bạn có thể trực tiếp trải nghiệm trong căn bếp, được học cách nấu món Ý cũng như món Filetto di Manzo ai Funghi bởi chính các đầu bếp Ý của nhà hàng.

Luna d'Autunno hân hạnh được phục vụ!