Chế biến món nước sốt thần thánh kiểu Ý tại nhà | Salsa Caperi e Aneto Luna Dautunno
Đặt bàn

Chế biến món nước sốt thần thánh kiểu Ý tại nhà | Salsa Caperi e Aneto

Đăng bởi Tú Nguyễn vào lúc 15/08/2019

Khi chế biến các món ăn, thì việc chế biến nước sốt đi kèm cũng là một việc rất quan trọng trong quá trình nấu ăn. Để tạo nên một laoị nước sốt kết hợp được với các món ăn cần phải có những bí kíp của riêng mình. Hôm nay, Luna d'Autunno xin giới thiệu đến bạn cách chế biến món nước sốt thần thánh kiểu Ý tại nhà Salsa Caperi e Aneto. 

Đây là loại nước sốt đặc biệt được chế biến theo công thức riêng của nhà hàng Luna d'Autunno, tuy nhiên lại vô cùng hấp dẫn và phù hợp với nhiều món ăn khác nhau. hãy cùng theo dõi hưỡng dẫn cách nấu món Ý dưới đây nhé.

Nguyên liệu cho món sốt Salsa Caperi e Aneto

- Dầu ô liu 90ml

- Thì là 20g

- Bạc hà 20g 

- Bạch hoa 15g

- Các gia vị muối, tiêu và hành lá

Đây vốn dĩ là những nguyên liệu vô cùng dễ kiếm tại những của hàng hay siêu thị, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm chúng.

Quy trình nấu sốt Salsa Caperi e Aneto

Bước 1. Sơ chế

Các loại lá bạn rửa sạch và thái nhỏ.

Nụ bạch họa bạn ngâm qua nước sau đó rủa sạch và xay nhỏ. 

Bước 2. Trộn sốt

Bạn cho tất cả các loại rau vào bát, thêm dầu ô liu và trộn đều.

Nêm nếm chút gia vị cho vừa ăn.

Bước 3.  Bảo quản

Cho sốt vào lọ và bảo quản trong tủ lạnh, khi cần lấy ra và sử dụng.

Cách kết hợp sốt với các món ăn tại nhà hàng Ý tại Đà Nẵng

Khi trộn xong, nước sốt của bạn phải đạt đúng tiêu chuẩn sánh mịn, phải có hương vị rõ ràng, kết cấu tốt, mượt mà. Ứng dụng của loại sốt này quá là đa năng, bởi nó có thể kết hợp với rất nhiều món ăn ví dụ như: salad, cá hồi, khoai tây...

Tại nhà hàng Luna d'Autunno đây là loại sốt chúng tôi đặc biệt chế biến cho món cá hồi hướng, ngoài ra nó cũng có thể kết hợp với nhiều loại khác. Để tìm hiểu thêm về cách kết hợp của loại sốt này, hãy đến ngay Luna d'Autunno nhé.

Chúc bạn thành công!