Chế biến món Tiramisu limoncello cùng nhà hàng Ý Luna d'Autunno Luna Dautunno
Đặt bàn

Chế biến món Tiramisu limoncello cùng nhà hàng Ý Luna d'Autunno

Đăng bởi Tú Nguyễn vào lúc 22/08/2019

Hương vị của bánh Tiramisu limoncello có nét đặc trưng riêng, khác hẳn với các loại bánh Tiramisu bình thường. Tiramisu limoncello là loại bánh tiramisu có vị chanh, vì thế hương vị của nó là sự kết hợp giữa vị ngọt thanh mát, hương hơi nồng, một chút béo ngậy với vị chua nơi đầu lưỡi của chanh. Vì thế không phải tự nhiên mà người dân nước Ý yêu thích và không thể quên hương vị món bánh này ngay từ lần thưởng thức đầu tiên.

Nguyên liệu chế biến

Nguyên liệu chế biến bao gồm: trứng, bột mì, đường bột, đường cát, kem Tiramisu, phomai Mascarpone, đường chanh.

Những nguyên liệu này bạn có thể kiếm được dễ dàng tại bất kì cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh nào. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm các cách nấu món Ý khác để làm phong phú hơn các bữa ăn cho gia đình.

Công thức chế biến

- Bước 1: Lấy lòng đỏ trứng và đường, trộn và đánh đều cho đến khi hỗn hợp dày và trắng.

- Bước 2: Rây bột vào hỗn hợp trên và trộn đều cho đến khi đặc

- Bước 3: Đánh riêng lòng trắng trứng cho thật đều, sau đó trộn vào hỗn hợp trên

- Bước 4: Cho hỗn hợp vào túi đựng bánh, tạo hình trên giấy không dính bột, rắc một lớp bột áo và cho vào lò nướng ở nhiệt độ 120.

Nhà hàng Ý tại Hà Nội

Tiramisu limoncello khi chín sẽ có màu trắng kem hấp dẫn của chanh quyện với bột và trứng. Hương vị món ăn này cũng vô cùng hấp dẫn, vị chanh thơm kết hợp với độ chua ngọt sánh min vừa đủ nên rất được yêu thích tại nhà hàng  Luna d'Autunno

Đây là một nhà hàng nổi tiếng ở Hà Nội trong nền ẩm thực Ý. Nếu có dịp hãy ghé qua đây và thưởng thức các món ăn tại đây cùng gia đình. Bạn sẽ ngạc nhiên vì chất lượng các món ăn ở đây đấy.

Luna d'Autunno hân hạnh được phục vụ bạn!