Đừng bỏ qua cách chế biến salad sauce ngay tại nhà với Luna d'Autunno! Luna Dautunno
Đặt bàn

Đừng bỏ qua cách chế biến salad sauce ngay tại nhà!

Đăng bởi Tú Nguyễn vào lúc 19/08/2019

Nếu là người yêu thích và tìm hiểu về loại nước sốt này, bạn sẽ biết đây là loại nước chấm xuất phát từ châu Âu - xứ sở của các món salad, đặc biệt là nước Ý. Mỗi đất nước sẽ có một công thức chế biến loại nước sốt salad khác nhau nhưng sự thanh đạm và nhẹ nhàng, thơm ngon của salad sauce Ý đã nhanh chóng được ưa chuộng hơn cả.

Nguyên liệu chế biến

Nguyên liệu để làm món nước sốt này cũng vô cùng đơn giản, không hề cầu kì hay khó làm như nhiều người nghĩ khi thưởng thức hương vị của nó.

- Dầu ô liu

- Giấm balsamic

Bạn có thể tùy chỉnh số lượng của các nguyên liệu này nhưng căn chỉnh chúng theo tỉ lệ 1:3 giữa giấm và dầu ăn để được hỗn hợp có độ sánh và quyện tốt nhất.

Công thức chế biến

Tùy vào sở thích, bạn có thể thêm ớt và tỏi vào nguyên liệu nếu thích ăn. Sau đó chỉ cần làm theo các bước dưới đây để chế biến món sốt thơm ngon này.

- Bước 1: Thêm tỏi và ớt vào giấm nếu thích. Sau đó chuẩn bị một bát tô to cùng muối và đũa. 

- Bước 2: Thêm muối vào dầu ô liu, khấy đều cho muối quyện đều với dầu.

- Bước 3: Sau đó đổ từ từ 750ml dầu ô liu vào 250ml giấm, vừa đổ vừa khuấy để hỗn hợp được đều và tan.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm cách nấu món Ý khác để thay đổi khẩu vị món ăn gia đình thêm thơm ngon hấp dẫn hơn.

Nhà hàng Ý tại Hội An

Tại nhà hàng Luna d'Autunno, đây là món nước sốt được rất nhiều người ưa thích. Không chỉ ăn với các món salad, loại nước sốt này còn được dùng cho rất nhiều món ăn khác và vân giữ được độ ngon như khi kết hợp với salad. Cuối tuần này bạn và gia đình có thể đến nhà hàng và thưởng thức ngay món nước sốt này.

Luna d'Autunno hân hạnh được phục vụ!