Bánh Chocolate Brownies - vị ngọt hấp dẫn mọi thời đại Luna Dautunno
Đặt bàn

Chocolate Brownies

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Có lẽ những ai từng đam mê socola đều không thể không biết đến loại bánh "brownies" huyền thoại. Với nguyên liệu và công thức đơn giản bạn có thể biến tấu ra nhiều kiểu brownies thơm ngon cho món tráng miệng. Luna d'Autunno sẽ giúp bạn tìm hiểu về món bánh ngọt được yêu thích ở Tây Âu này!

Nguồn gốc bánh Chocolate Brownies

Món bánh này được cho là có khởi nguồn từ nước Mỹ vào thế kỷ XIX. Brownie có kích thước nhỏ, vuông vắn, mềm, khi ăn có vị đắng của Socola, vị ngọt của đường và mùi thơm nhẹ của bột bánh. Trải qua nhiều thời kỳ, có rất nhiều công thức bánh brownies với nhiều cải tiến.

Công thức trong món bánh Brownies không thể thiếu đó là chocolate nguyên chất. Chocolate càng tươi càng nguyên chất thì Brownies càng đậm vị. Ngoài ra cacao cũng là một thành phần mới mẻ giúp mang đến mùi thơm đặc trưng của Brownies.

Về cấu trúc, Brownies có 3 loại 

  1. Brownie Fudge: Đặc điểm là nhiều bơ và socola nhưng ít bột. 
  2. Brownie Cakey: Loại này ít bơ, ít socola nhưng nhiều bột nên có độ xốp hơn
  3. Brownie Chewy: Loại này khi thay thế đường trắng bằng đường nâu trong công thức của loại 1 Fudge để tạo ra độ dai.

Nguyên liệu của Chocolate Brownies gồm những gì?

- 6 quả trứng

- 250g bột

- 360g bơ

- 300g đường

- 300g chocolate đen

- 150g bột cacao

- Muối

Để tìm hiểu về công thức làm bánh, đừng quên ghé xem thêm các mục của Luna d'Autunno nhé. Bên cạnh Chocolate Brownies thì nhà hàng cũng là nơi hội tụ của hàng trăm món Ý, cùng rất nhiều loại bánh tráng miệng hấp dẫn. Luna d'Autunno hiện là nhà hàng Ý tại Hà Nội, Hội An, Đà Nẵng luôn mang đến dịch vụ ăn uống tận tình và đậm chất Ý.

Luna d'Autunno cảm ơn bạn đã ghé qua!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây