Pasta vỏ sò đặc biệt - Conchiglie | Luna d'Autunno Luna Dautunno
Đặt bàn

Conchiglie

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Pasta đối với ẩm thưc Ý nói riêng và nhiều nước châu Âu nói chung chính là một sáng tạo tuyệt vời của nền ẩm thực. Trong đó Conchiglie là một loại pasta đặc biệt với hình dáng và màu sắc đủ để làm nên món ăn kích thích vị giác tuyệt vời. Cùng Luna d'Autunno khám phá xem Conchiglie là gì.

Pasta và những biến thể của nó

Pasta là nguyên liệu mỳ có vô vàng hình thái khác nhau: spaghetti, lasagna, penne với các loại mì sơi, mì sống, pasta hình cánh bướm, hình vỏ sò...

Bạn có biết pasta có hơn 310 loại với 1300 tên gọi khác nhau, hương vị và hình dạng khác nhau. Các hình thái khác nhau của pasta không phải ngẫu nhiên mà được làm ra. Bởi lẽ với mỗi hình dạng đặc thù thì công thức và cách thưởng thức pasta cũng khác nhau.

Về Conchiglie 

Conchiglie có loại pasta có dạng vỏ sò. Không chỉ lạ mắt về hình dạng, loại pasta này còn hấp dẫn thực khách bởi chúng có vô số màu sắc khác nhau để “tô vẽ” món ăn của bạn.

Conchiglie là loại pasta được sấy khô chứ không phải là pasta tươi như nhiều loại khác. Loại pasta này thường được chế biến với phô mai, hành, bacon,...

Vì ở dạng khô nên Conchiglie có thể dự trữ lâu ngày và là giải pháp cho bữa tối muộn bận rộn. Conchiglie được cho là loại pasta có thể kết hợp với vô vàn loại sốt khác nhau với điều kiện là thật nhiều ốt để hòa quyện cùng hình dạng vỏ sò của Conchiglie. Cũng giống như nhiều loại pasta khác, Conchiglie được đun sôi khi chế biến và trộn với sốt và một vài thành phần khác.

Để thực khách được thưởng thức nhiều loại pasta khác nhau, Luna d'Autunno - nhà hàng Ý tại Hà Nội, Hội An và Đà Nẵng đã có mặt để đáp ứng nhu cầu tận hưởng ẩm thực của người Việt. Nếu bạn là người ưa tìm hiểu và thưởng thức các món châu Âu chắc hẳn bạn đã được trải nghiệm qua một vài món Ý. Nhưng nhà hàng Luna d'Autunno sẽ đem lại cho bạn những bữa ăn khó quen với hương vị đậm chất Ý, hanfgt răm món ăn truyền thống và còn hướng dẫn bạn chế biến pasta Conchiglie  cùng nhiều món ăn khác.

Luna d'Autunno hân hạnh được phục vụ!

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây