Conchiglie ripiene al prosciutt Luna Dautunno
Đặt bàn

Conchiglie ripiene al prosciutt

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Bạn đã bao giờ biết đến món Pasta vỏ sò, hay đơn giản bạn chỉ quen thuộc với những loại pasta dạng sợ thông thường.  Conchiglie ripiene al prosciutt - món Pasta vỏ sò nhồi phô mai sẽ đưa bạn đến thế giới mới về món pasta truyền thống.

Luna d'Autunno xin giới thiệu đến các bạn món ăn nổi tiếng và khá cầu kỳ của người Ý này.

1. Pasta trong truyền thống món ăn Ý

Pasta trong tiếng Ý có nghĩa là “cục bột nhào”, vậy ra nếu xét theo phương diện ngữ nghĩa thì khắp thế giới có hằng hà sa số các thể loại Pasta. Tuy nhiên, hãy định nghĩa món ăn này theo cách của những người chủ nhân của chúng. Theo người Ý, Pasta là danh từ được dùng để gọi tên các món nui, mì được làm từ bột Semolina. Đây là loại bột lúa mì có độ cứng nhất và mang màu hổ phách quyến rũ.

Conchiglie ripiene al prosciutt - là món ăn làm từ pasta có dạng vỏ sò, hấp dẫn trong màu vàng óng ánh. Sự độc đáo đến từ hình dạng của pasta, những chiếc pasta độc đáo được bàn tay của các nghệ nhân nắn nót trong từng hình dạng sẽ phải khiến những tấm hình món ăn của bạn thêm lung linh.

2. Nguyên liệu món ăn

Món ăn này, sự độc đáo đến từ hình dáng của pasta, mì Conchiglie đi kèm cùng với các loại phô mai và gia vị:

- Phô mai xanh

- Rau bina

- Kem

- Phô mai Ý

- Các loại gia vị: muối và tiêu

Cách thức thực hiện món ăn, các bạn hãy tham khảo thêm tại bài viết: Pasta nhồi phô mai thơm phức nhà làm | Conchiglie ripiene al prosciutt

3. Thưởng thức

Do đặc trưng về hình dạng có nhiều đường lằng sọc xung quanh giúp giữ sốt tốt hơn nên Conchiglie rất thích hợp với những món sốt đặc và chắc như sốt kem, sốt phô mai. Sự kết hợp của Gorgonzola và Mozzarella, đứa trẻ mang tên Conchiglie ripiene al prosciutt, sẽ toả sáng khi ngập ngụa trong sốt kem. Bởi vì những xoắn ốc của nó sẽ dễ dàng hoà trộn cùng với vị béo của sốt.

Món ăn này, bạn có thể thưởng thức hương vị chính thống tại nhà hàng Ý tại Hà Nội, Luna d'Autunno. hãy đến với cúng tôi và cunggf cảm nhận nhé. 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây