Thưởng thức món Caneloni a la viande lâu đời của Ý ngay tại nhà Luna Dautunno
Đặt bàn

Thưởng thức món Caneloni a la viande lâu đời của Ý ngay tại nhà

Đăng bởi Tú Nguyễn vào lúc 21/08/2019

Caneloni a la viande đã xuất hiện và phổ biến trong đời sống của người dân nơi đây từ rất lâu dù không phải là món ăn được dành cho những dịp đặc biệt nào. Hương vị thơm ngon, dễ dàng thu hút người đối diện với màu sắc bắt mắt cùng cách trang trí gợi vị, đây quả thực là món ăn khó để không nhắc đến khi nói về căn bếp của đất nước này.

Nguyên liệu chế biến

Nguyên liệu cho món ăn này là những món ăn rất đơn giản nhưng mang đậm vị Ý

- Sốt bò bolognaise

- Nước sốt cà chua

- Mỳ ống lasagne

- Rau rucola

- Hạt thông

- Phomai ricotta

- Tỏi

Công thức chế biến

Món ăn này được yêu thích và trở nên phổ biến còn là do sự đơn giản và nhanh chóng trong cách chế biến của nó. Vì vậy không khó cho bất kì ai muốn chế biến món ăn này. 

- Bước 1: Sơ chế và luộc mì ống cho mềm, khi gần chín thì tắt bếp. Làm nóng sốt bò bolognaise bằng lò vi sóng

- Bước 2: Dùng chảo, xào tỏi với ít dầu ô liu và hạt thông. Sau đó thêm bò bolognaise vào xào cùng. Thêm mì ống đã gần chín, xào kĩ.

- Bước 3: Thêm nước sốt cà chua và rau ricola, đặt phomai ricotta trên cùng. Cho vào lò nướng, căn chỉnh nhiệt độ và thời gian theo khối lượng nguyên liệu

Ngoài ra, bạn cũng có thê tham khảo thêm  cách nấu món Ý khác, chỉ vài bước nhanh gọn là đã có thêm món mới để thưởng thức cùng gia đình

Nhà hàng Ý tại Hội An

 

Món Caneloni a la viande khi chín thường có màu vàng với các chấm nâu nhìn rất bắt mắt và hấp dẫn. Đây cũng là món ăn thường được khách hàng gọi nhiều tại nhà hàng Luna d'Autunno, kèm theo nước chấm vừa vị và thơm ngon, đây chắc chắn sẽ là món ăn bạn nên thưởng thức một lần.

Luna d'Autunno hân hạnh được phục vụ!