Filetto di Manzo al Gorgonzola - Món ăn thanh lịch và tinh tế nước Ý Luna Dautunno
Đặt bàn

Filetto di Manzo al Gorgonzola - Món ăn thanh lịch và tinh tế của nước Ý

Đăng bởi Tú Nguyễn vào lúc 09/08/2019

Món Filetto di Manzo al Gorgonzola được ăn vào bước thứ 2 trong quy trình 7 bước ăn truyền thống của Ý. Đây là một món ăn có sự hòa quyện hoàn hảo giữa thịt bò với phomai xanh và một chút rau đem đến hương vị béo ngậy, tròn vị và đậm đà. Món ăn này rất được yêu thích tại Ý, và luôn xuất hiện trong các nhà hàng tại đây. Tuy nhiên, bạn hoan toàn có thể thưởng thức món ăn này tại nhà bằng công thức sau đây của Luna d'Autunno.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm thông tin về món ăn này tại: Món ăn nổi tiếng Ý thanh lịch và tinh tế Filetto di Manzo al Gorgonzola

Nguyên liệu chế biến

Để chế biến món ăn này, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau: 

- Nguyên liệu chế biến: thăn bò, kem, canh thịt bò, hành củ ta, phomai Gorgonzola

- Nguyên liệu cho gia vị: dầu ô liu, muối, tiêu.

Không chỉ sở hữu một danh sách nguyên liệu đơn giản, Filetto di Manzo al Gorgonzola cũng được chế biến theo các bước khá nhanh chóng và dễ dàng.

Công thức chế biến

- Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu, thái cắt lát hành củ và thăn thịt bò sao cho vừa ăn.

- Bước 2: Cho dầu ô liu vào chảo, xào với thăn thịt bò và các lát hành đã thái. Khi thăn bò gần chín, thêm kem và phomai Gorgonzola cho đến khi tan chảy.

- Bước 3: Nêm gia vị cho vừa và ăn kèm với nước sốt thịt bò.

Bạn cũng có thể tham khảo cách chế biến món ăn Ý khác tại: cách nấu món Ý

Thưởng thức với Nhà hàng Ý tại Hà Nội

Luna d'Autunno là địa chỉ được giới trẻ Hà thành tin tưởng và lui tới mỗi khi muốn thưởng thức hương vị Ý. Đây là nhà hàng Ý nổi tiếng bởi chất lượng món ăn ngon và phục vụ tốt cũng như đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, giống bạn được đặt chân tới một đất nước Ý thu nhỏ thực sự.

Ngoài ra, bạn còn có cơ hội được trực tiếp vào bếp học cách nấu Filetto di Manzo al Gorgonzola cũng như các món ăn Ý khác do các đầu bếp người Ý hướng dẫn. Chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ với bạn!

Luna d'Autunno hân hạnh được đón tiếp bạn!