Cách làm nhân bánh bao mini kiểu Ý | Ravioli Filling Luna Dautunno
Đặt bàn

Cách làm nhân bánh bao mini kiểu Ý | Ravioli Filling

Đăng bởi Tú Nguyễn vào lúc 15/08/2019

Với các món Ý, điều quan trọng đến từ tất cả các khâu trong quá trình nấu nướng, từ việc chọn nguyên liệu, sơ chế, chế biến và trong cả cách nấu ăn. Để làm nên một món ăn ngon, tất cả các khâu đều phải được xem xét và thực hiện một cách kỹ lượng. Luna d'Autunno giới thiệu đến bạn cách làm nhân cho món " mì bánh bao" mini kiểu Ý Ravioli Filling theo công thức  nấu món Ý của riêng nhà hàng chúng tôi.

Để biết được quá trình chuẩn bị và thực hiện cho món mì này, cùng theo dõi bài viết dưới dây nhé.

Nguyên liệu cho nhân bánh Ravioli Filling

Tại Luna d'Autunno chúng tôi sử dụng các nguyên liệu gồm:

- Rau bina 500g

- Thịt băm, số lượng bận có thể lựa tùy theo sở thích cá nhâb

- Pho mát Ricotta 350g

- Phô mai Parmesan 100g

- Các gia vị: muối, tiêu 

Đây là phần nhân chuẩn bị cho tầm 800g bột vỏ bánh ravioli, nếu bạn có nhiều vỏ bánh hơn, có thể tăng số lượng nguyên liệu hoặc ngược lại. 

Quá trình thực hiện món ăn

Bước 1. Sơ chế

Bạn sử sach rau bina, sau đó luộc chín.

Bạn vớt rau ra, ngâm vào nước lạnh, và thái nhỏ

Bước 2. Chuẩn bị nhân

Bạn cho pho mát Ricotta ra bát và dùng nĩa để nghiền nhỏ. sau đó bạn cho thịt băm, phô mai Parmesan vào trộn đều, nêm nếm ra vị cho vừa ăn.

Bước 3. Nhồi nhân

Đây là phần nhân đã chuẩn bị xong. Bạn có thể mua sẵn phaàn vỏ bánh hoặc làm phần vỏ tại nhà sau đó nhồi vào chế biến theo sở thích.

Thưởng thức tại nhà hàng Ý tại Hội An

Món mì này, bạn có thể luộc hoặc rấn tùy theo sở thích sau đó kết hợp với các loại nước sốt khác nhau. Ngày nay, ravioli nướng và ravioli tẩm bột chiên giòn cũng trở nên rất phổ biến. Chúng được dùng như một món ăn vặt hoặc món khai vị vừa lạ miệng song cũng không kém phần hấp dẫn. Để có thể học cách làm vỏ bánh tại nhà, bạn có thể đến Luna d'Autunno và cùng vào bếp với các đầu bếp người Ý của chúng tối.

Chúc bạn ngon miêng!