loading
Đặt bàn

Gnocchi Bandiera | Cách biến tấu cho món mì khoai tây

Đăng bởi Tú Nguyễn vào lúc 27/07/2019

Bạn muốn thay đổi không khí bữa ăn cho gia đình mình. Bạn muốn mang luông gió mới vào món mì Ý truyền thống. Hãy để Luna d'Autunno giúp bạn với món mì Gnocchi sốt cà chua nhé.

Đầu tuần hãy đổi vị pasta bằng món Gnocchi Bandiera nhé. 

1. Nguyên liệu cho món ăn

Món ăn này được làm từ các thành phần tương tự với món mỳ Ý sốt cà chua với các thành phần gồm:

- Mì Gnocchi

- Sốt cà chua

- Dầu oliu xanh

- Phô mai Pama

- Các gia vị dùng cho món ăn: muối, tiêu

Note: Bạn có thể sử dụng loại mì Gnocchi đã làm sẵn tại các của hàng, hoặc bạn có thể làm sẵn với số lượng lớn để vào tủ đông để nấu cho các món khác nhau. Bạn nên dùng loại mì tươi đông lạnh bởi kết cấu của nó sẽ dai, dày và đặc ruột hơn so với các loại khô. 

2. Cách thức thực hiện

Để có một món mì Gnocchi đúng chuẩn vị Ý, bạn hãy theo dõi các bước hướng dẫn nấu món Ý đến từ các đầu bếp người Ý của nhà hàng Luna d'Autunno dưới dây:

Bước 1. Bạn ngâm rửa sạch cà chua bi, sau đó cắt đôi ra. Sau đó, dùng máy xay nhuyễn hỗn hợp cà chua.

Bước 2. Luộc chín mì Gnocchi, vớt ra và cho vào nước lạnh để giữ được kết cấu của mì

Bước 3. Cho dầu oliu vào chảo, đun nóng và đổ hỗn hợp cà chua vào đun chín. Nêm nếm gia vị cho vừa ăn.

Bước 4. Đổ mì đã luộc chín và sốt cà chua, đum trong khoảng 3-4 phút để mì ngấm gia vị.

Trình bày ra đĩa và rắc thêm vài lát phô mai parmigianno. 

3. Thưởng thức tại nhà hàng ý tại Hội An

Món ăn hấp dẫn sử dụng mì Gnocchi cùng sốt cà chua đã có mặt tại nhà hàng Luna d'Autunno tại Hội An. Các bạn có thể đến và thưởng thức món ăn ngay tại quán và học cách nấu món ăn này trực tiếp tại nhà hàng của chúng tôi. Món ăn mới lạ này được trực tiếp đầu bếp người Ý nấu nên bạn sẽ được thưởng thức một cách trọn vẹn nhất hương vị món ăn. 

Hãy đến với chúng tôi và cùng nhau vào bếp nhé. Chúc bạn thành công!