Cách thực hiện món thịt chiên theo phong cách ý | Mondeghili Milanese Luna Dautunno
loading
Đặt bàn

Cách thực hiện món thịt chiên theo phong cách ý | Mondeghili Milanese

Đăng bởi Tú Nguyễn vào lúc 27/07/2019

Có phải bạn đang tìm ý tưởng cho một bữa tối quây quần bên gia đình hay một bữa tối lãng mạn dành cho nửa còn lại của mình? Một bữa tối đậm chất Italia với sự kết hợp hương vị tuyệt vời sẽ là ý tưởng hoàn hảo cho bạn. Hãy khám phá món ăn Mondeghili Milanese tinh tế và lãng mạn của con người vùng biển Địa Trung Hải này nhé.

Đây là món ăn lý tưởng cho những buổi quây quần bên nhau cùng gia đình và thưởng thức món ăn nấu bởi đầu bếp gia đình, chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống. Luna d'Autunno sẽ  hướng dẫn cho bạn cách thực hiện món ăn này theo chuẩn phong cách Ý.

1. Nguyên liệu cho món ăn

Món ăn này sử dụng những nguyên liệu vô cùng đơn giản, dễ kiếm và luôn có sẵn trong mỗi gia đình:

- Thịt xay
- Trứng
- Bánh mì vụn
- Mùi tây
- Vỏ chanh vàng
- Bơ
- Muối
- Tiêu

Note: Bạn có thể dùng bất cứ loại thịt nào cho món này, thịt lợn hay thịt bò đều ổn.

2. Các bước thực hiện

Bước 1:  Trộn đều thịt xay với muối, tiêu, ướp 15 phút.

Bước 2: Nặn thịt thành từng viên nhỏ vừa ăn, đặt lên khay và bỏ vào tủ lạnh 20 phút.

Bước 3: Đánh đều trứng cùng chút gia vị, sau đó lăn thịt qua trừng rồi lăn tiếp qua một lớp vụn bánh mì.

Bước 4: Chiên chúng trong bơ làm cho đến khi vàng.

Còn gì tuyệt vời hơn khi thưởng thức bữa tối bên gia đình sau những giờ làm việc và học tập vất vả với món thịt viên đầy đủ dinh dưỡng và phù hợp với cả người lớn và trẻ nhỏ.

Luna d'Autunno hướng dẫn cách nấu món Ý chuẩn Milan cho món thịt viên này. Hãy đến với bếp Nhà hàng Ý tại Hội An và cùng thưởng thức món ăn bổ dưỡng này nhé.

Chúc các bạn thực hiện thành công!