Công thức siêu đơn giản làm bánh mì Focaccia Luna Dautunno
Đặt bàn

Công thức siêu đơn giản làm bánh mì Focaccia

Đăng bởi Tú Nguyễn vào lúc 27/07/2019

Nếu bạn là fan hâm mộ của ẩm thực Ý nói riêng và châu Âu nói chung, chắc hẳn bạn đã từng thưởng thức qua Focaccia. Đây là bữa sáng quen thuộc với người Ý và rất phổ biến tại nhiều nơi trên thế giới.

Hôm nay Luna d'Autunno sẽ cùng bạn vào bếp làm bữa sáng cấp tốc với nguyên liệu rất đơn giản !

Nguyên liệu làm bánh

Với món bánh mì Focaccia, để thực hiện một cách đơn giản và nhanh chóng nhất bạn nen mua sẵn đế pizza Ý. Việc tiếp theo cua rbanj là chỉ cần chuẩn bị vài nguyên liệu sau đây và làm bánh trong tíc tắc.

- 1 chiếc đế pizza

- 10g dầu oliu

- Lá hương thảo

Các bước làm bánh Focaccia

Sau khi làm mềm bánh, bạn hãy phù dầu oilu và hương thảo đều trên mặt bánh. Cho bánh vào lò nướng và cắt ra thành 8 miếng khi ăn.

Món bánh mì Focaccia ngon nhất là khi vừa ra lò. Bánh giòn lớp ngoài, hơi xốp và có độ dẻo bên trong, quyện với vị oliu rất thơm và thanh. Mùi hương thảo hơi cay cay nồng nồng cũng là yếu tốc đặc biệt cho mọi bánh mì Focaccia.

Học làm bánh tại nhà hàng Ý tại Hà Nội

Các món đồ ngọt, pizza không chỉ được phục vụ tại nhà hàng mà còn giúp thực khách trải nghiệm. Vào bếp với chúng tôi, khách hàng được hướng dẫn nấu món Ý một cách chi tiết nhất. Đầu bếp Ý của Luna d'Autunno sẽ cho bạn nhiều bí quyết hay để làm nên một món Ý hoàn hảo.

Đừng quên rằng tại đây chúng tôi có rượu, có ẩm thực Ý và công thức lâu đời.

Luna d'Autunno hân hạnh được phục vụ bạn!