Bánh ngọt thơm lừng phô mai Creme Brulee al Parmigiano | Luna d'Autunno Luna Dautunno
Đặt bàn

Creme Brulee al Parmigiano

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Đã bao giờ bạn nghĩ đến nhà hàng Ý để thưởng thức thật nhiều món thịt cá và rau củ lạ từ đất nước này? Luna d'Autunno muốn nhắc nhở bạn rằng các loại đồ ngọt tại Ý cũng có thể trở thành món ăn chính.

Món bánh trong bữa tối của chúng ta hôm nay có Creme Brulee al Parmigiano - một hương vị đầy đặn từ Parmesan và thịt hun khói.

Thành phần món bánh Creme Brulee al Parmigiano

- Kem

- Sữa

- Phô mai Parmesan

- Trứng

- Cà chua

- Thịt hun khói

- Bánh mỳ que

- Dầu oliu Kalamata (một loại dầu oliu bắt nguồn từ Hy Lạp)

Đây được xem là món bánh truyền thống của người Ý. Chỉ cần nhìn vào lượng nguyên liệu quen thuộc như Parmesan, cà chua, bánh mỳ, thịt hun khói là đã đủ nhận biết.

Nhưng tại sao trong món bánh ngọt lại phải có cà chua với thịt hun khói thì đây chắc chắn là thắc mắc của nhiều người. Nguyên nhân đến từ cách chế biến Creme Brulee al Parmigiano vừa quen thuộc vừa sáng tạo của người Ý

Cùng tìm hiểu xem!

Sức mạnh của mùi hương

Hãy thử một miếng bánh Creme Brulee al Parmesan và cảm nhận. Món bánh ngọt ngào của bạn sẽ đươc đặt trong một chiếc cốc nhỏ xinh với lớp màu chocolate quyến rũ. Lớp màu này được tạo nên nhờ Parmesan nướng đến độ màu vừa phải. Và đây chính là nguyên nhân khiến khứu giác của bạn hoàn toàn bị mê hoặc.

Mùi thơm lớp Parmesan đã đành, hương vị của bánh ngọt vừa và thơm ngậy, rất dễ ăn. Đừng quên những que bánh mỳ bọc thịt hun khói thơm lừng là món ăn kèm tuyệt hảo.

Và nếu bạn đã phải lòng khi nhìn thấy món ăn này, hãy ghé qua Luna d'Autunno để chúng tôi được phục vụ bạn. Tự hào là nhà hàng Ý tại Hà Nội được đông đảo du khách yêu thích, nhưng nhà hàng vẫn luôn tự hoàn thiện mình hằng ngày để phục vụ khách tốt hơn.

Vậy nên khi đến với Luna d'Autunno, bạn sẽ trải nghiệm nhiều không gian thư giãn, nhiều món ăn truyền thống Ý và nhiều công thức được giới thiệu.

Luna d'Autunno cảm ơn bạn đã ghé qua!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây