Crostini al Aglio | Hương vị riêng của món bánh mì Ý Luna Dautunno
Đặt bàn

Crostini al Aglio

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Bánh mì là một trong những điểm nhấn quan trọng của nền ẩm thực nước Ý. Là một trong những thực phẩm góp phần tạo nên sự đa dạng và phong phú cho bữa sáng của người dân nơi này. Bánh mì rất được lòng người dân Ý. Đương nhiên, món ăn nào cũng vậy, và bánh mì không có gì khác biệt. Bánh mì Ý có rất nhiều các loại biến tấu khác nhay nhưng có lẽ, nói về tính phổ biến và đặc trưng nhất có lẽ phải nhắc đến Crostini al Aglio

Hương vị riêng của món ăn

Crostini al Aglio có nguồn gốc bắt nguồn hoàn toàn từ nước Ý. Nhưng hiện nay, món ăn dùng bánh mì này ngày càng được ưa chuộng và trở thành một trong những món ăn khai vị quyen thuộc trên bàn ăn của các nước Phương Tây. 

Một trong những chuyện sẽ làm khi đến với đất nước lãng mạn này có lẽ là thưởng thức các món ăn truyền thống, nổi tiếng ở các quốc gia ấy. Và nếu như chưa có cơ hội đến với nước Ý, hãy dành thời gian để có thể một lần thưởng thức những món ăn Ý “chính thống”  tại Luna d'Autunno nhé!

Nguyên liệu tạo nên hương vị riêng biệt cho món ăn này

Món ăn này vốn rất đơn giản tuy nhiên điều tạo nên hương vị riêng biệt cho nó chính ở nguyên liệu chính: tỏi  và bánh - nguyên liệu vô cùng thân thuộc với người Việt.

Ngoài ra món ăn còn sử dụng những nguyên liệu: Phô mai Ý, bơ, mùi tây, muối và tiêu.

Tỏi và bánh mì vốn là những nguyên liệu vô cùng dễ kiếm và quen thuộc với người Việt, tuy nhiên ở món ăn này, điều khác biệt chính nằm trong cách thức chế biến và sử dụng nguyên liệu của người Ý.

Để tìm hiểu rõ hơn về công thức nấu món ăn này, bạn có thể đọc thêm tại bài viết: Cách thực hiện món bánh mì nướng theo phong cách Ý | Crostini al Aglio

Thưởng thức món ăn đặc biệt này tại Luna d'Autunno

Được lựa chọn là một trong những nhà hàng ý tại Hà Nội bạn nhất định nên ghé qua, Luna d'Autunno tự tin sẽ mang đến bạn hương vị của món bánh mì Ý một cách chuẩn Ý nhất. Món ăn được là từ chính tay những đầu bếp người Y thực hiện nên món ăn sẽ mang một hương vị riêng biệt chỉ chúng tôi mới có.

Bạn hãy cố gắng dành thêm ra chút thời gian để có thể thưởng thức nền ẩm thực Ý nổi tiếng đa dạng phong phú với vô vàn các món ăn được cả thế giới ngưỡng mộ. Người Ý tự hào với Pasta, với Pizza và với bánh mì Ý không kém phần hấp dẫn đủ để đánh gục mọi thực khách khó tính. Crostini al Aglio sẽ khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Luna d'Autunno, hãy đến và cảm nhận về chúng tôi!                                                  

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây