Bánh mì khai vị nổi tiếng thế giới đến từ Ý - Crostini Misti | Luna d'Autunno Luna Dautunno
Đặt bàn

Crostini Misti

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Nếu có một món ăn mang thật nhiều hương vị Ý để thưởng thức cùng một lần thì hôm nay Crostini Misti sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho bạn. Luna d'Autunno sẽ không làm bạn thất vọng khi dâng lên bàn ăn một món bánh mỳ đặc trưng kiểu Ý với đa dạng thành phần khác nhau. 

Hãy cùng xem 6 miếng bánh mỳ hôm nay sẽ làm vị giác của bạn phải trầm trồ !

Đặc sản mang tên Crostini

Chào đón bạn đến với chuyên mục ẩm thực khai vị tuyệt nhất của nước Ý. Tại đây bạn sẽ được biết đến món khai vị nổi tiếng thế giới mang tên "Crostini" bắt nguồn từ nước Ý xinh đẹp. 

Crostini cơ bản là món khai vị bánh mỳ với nhiều loại rau hoặc thịt, tôm, phô mai phết ở mặt trên. Điều đặc biệt ở món ăn này là nó bao gồm những thành phần quan trọng của một món khai vị thậm chí là ăn sáng. Hương vị bánh mỳ nước của Ý thì không cần phải bàn cãi, vị nướng và vị giòn rụm khiến mọi thực khách đều mê mẩn.

Trên mỗi lát bánh mỳ giòn tan là cà chua, rau, cá, ...lẫn với hương vị oliu và rau mùi tây rất hấp dẫn. Điều này cho thấy cách chế biến một lát bánh mì Crostini vô cùng khéo léo và nhiều kỹ thuật.Crostini có thể nói là xứng đáng cho một khởi đầu hoàn hảo.

Vậy cùng điểm qua một số thành phần trong món Crostini Misti ngày hôm nay. Món bánh mì hôm nay sẽ gồm 6 lát bánh, mỗi lát là một hương vị không hề giống nhau.

Các thành phần cơ bản

Nguyên liệu chính

- Bánh mì lát

- Phô mai mozzarella

- Hỗn hợp Bruschetta

- Cà tím

- Bí ngòi

- Cà chua

- Cá cơm

- Heo quay kiểu Ý

Nguyên liệu làm nước sốt và gia vị

- Rau mùi tây

- Tỏi

- Dầu oliu

- Muối

- Tiêu

Một danh sách thật dài cho món bánh mỳ đơn giản khai vị. Tại sao lại như thế. Dĩ nhiên khai vị lúc nào cũng phải là bước khởi đầu thật chu đáo. Nếu bạn muốn tìm hiểu về ẩm thực Ý ở một nhà hàng Ý tại Hà Nội thì đây là món ăn "tổng hợp". Chỉ một đĩa bánh mỳ mà bạn đã thưởng thức được các loại Crostini chuẩn Ý nhất.

Hãy cùng ghé qua Luna d'Autunno để cảm nhận mọi hương vị vùng đất Ý!

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây