Đổi gió làm món mực sốt đẫm cà chua - Calamari al sugo Luna Dautunno
Đặt bàn

Đổi gió làm món mực sốt đẫm cà chua - Calamari al sugo

Đăng bởi Tú Nguyễn vào lúc 08/08/2019

Mực sốt cà chua? Nghe đã thấy thèm rồi. Món ăn chính thật nhiều dinh dưỡng và năng lượng rất thích hợp cho các bữa tiệc đây. Để Luna d'Autunno hướng dẫn bạn bí quyết làm món mực sốt Calamari al sugo vô cùng nhanh chóng!

Nguyên liệu mà bạn cần

- Mực ống

- Tỏi 

- Rau mùi tây

- Dầu oliu

- Tomato paste

- Muối, tiêu

Cách chế biến Calamari al sugo

Bước 1: Cách để chọn được những con mực ngon đó là hãy để ý vào màu da của nó - màu tím và tươi ngon. Bước tiếp theo là bạn cắt mỏng mực theo chiều ngang. Sau đó chiên với dầu oliu, muối, tiêu và tỏi

Bước 2: Cho sốt cà chua đặc và đảo đều trong vòng 2-3 phút

Bước 3: Bày ra đĩa và trang trí với ít lá mùi tây. Đừng quên lá mùi tây vì đây là loại rau mùi rất thích hợp cho các món hải sản, giúp tăng mùi vị của món ăn.

Thưởng thức món mực sốt cà chua tại nhà hàng Ý tại Hà Nội

Khi bạn đến với nhà hàng Luna d'Autunno, bạn sẽ nhận ra kho ẩm thực nước Ý lớn đến nhường nào. Hàng trăm món ăn hấp dẫn trong menu đều được các đầu bếp chuyên nghiệp cẩn thận chế biến để bạn có những bữa ăn tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó nếu bạn còn muốn tự tay nấu món Ý mà mình thích, Luna mời bạn vào quầy bếp để được học cách nấu món Ý thật chuyên nghiệp.

Luna d'Autunno hân hạnh chào đón bạn!