Bột dried tomatoes dough đặc trưng của ẩm thực Ý | Luna d'Autunno Luna Dautunno
Đặt bàn

Dried tomatoes dough

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Nếu là người yêu thích hương vị thơm ngon của các món bánh, hoặc đơn giản hơn là thích sự mịn và khô, dai khi trộn đều của các loại bột thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua nguyên liệu đặc biệt Dried tomatoes dough. 

Dried tomatoes dough là gì?

Đây là loại bột rất được yêu thích tại Ý, bột cà chua khô. Người ta thường dùng nguyên liệu này để chế biến rất nhiều món ăn như mỳ ý, pizza, làm bánh,.... Chính vì thế mà nước Ý còn có cái tên là đất nước cà chua. Thêm vào đó bột cà chua khô cũng là thực phẩm không thể thiếu với những người ăn uống theo kiểu healthy lành mạnh. 

Nước Ý nói riêng và các nước phương Tây khác nói chung đều có một đặc điểm là tiêu thụ bánh rất nhiều. Thực phẩm chính của người dân ở đây là lúa mì và các chế phẩm từ sữa, phomai. Vì thế để giữ được vóc dáng cân đối nhưng vẫn theo thói quen vốn có, rất nhiều người đã lựa chọn bột cà chua khô để thay thế. Ngoài ra, do làm từ thực phẩm hoa của quả nên loại bột này đem lại sức khỏe tốt, đồng thời làm đẹp da, bổ máu.

Nguyên liệu chế biến

Nguyên liệu để làm ra món bột cà chua này khá đơn giản, bạn có thể tìm mua ở bất cứ đâu trên thị trường.

- Cà chua khô 

- Dầu

- Rau origan

Những nguyên liệu này hoàn toàn dễ tìm và bạn có thể mua được ở bất cứ đâu. Nhà hàng Ý tại Hà Nội Luna d'Autunno sử dụng loại bột này trong rất nhiều món ăn của mình, vừa làm tăng sự thơm ngon, sánh mịn cho món ăn, vừa giúp nâng cao sức khỏe cho người sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự chế biến loại bột này để dự trữ trong tủ bếp, sẵn sàng sử dụng cho bất kì món ăn nào cần đến nó.

Nếu cuối tuần này chưa có dự định gì, tại sao bạn không cùng gia đình và bạn bè đến nhà hàng Luna d'Autunno để thưởng thức các món ăn ngon và trải nghiệm cảm giác không muốn về như rất nhiều thực khách đến đây?

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây