Thơm lừng pasta sốt kem nấm Fettucine alla boscaiola Luna Dautunno
Đặt bàn

Fettucine alla boscaiola

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Bạn đã bao giờ được nghe câu chuyện pasta Ý và món Fettucine? Pasta quả là một câu chuyện ẩm thực thật dài và luôn hấp dẫn người nghe, người thưởng thức khi cósự xuất hiện của Fettucine alla boscaiola - một món pasta thơm lừng sốt kem nấm. Cùng Luna d'Autunno khám phá về món ăn kinh điển này !

Vén màn bí ẩn về Fettucine và sốt kem nấm boscaiola

Pasta của Ý đa dạng muộn màu, và Fettucine cũng là một đứa con tinh thần trong đấy. Fettucine là một dạng pasta dẹt rất phổ biến trong nhiều món pasta châu Âu. Loại pasta này được làm từ trứng với bột mì sau đó được cán nhỏ. Trong tiếng Ý Fettucine có nghĩa là những sợi dây ruy băng nhỏ, tưng xứng với hình hài mềm mại của loại pasta này.

Vậy còn sốt boscaiola? Loại sốt có cái nên lạ lẫm này có gì đặc biệt mà rất nhiều món pasta cần đến nó? Chắc hẳn sự hấp dẫn của loại sauce này đến từ mùi thơm của hành lẫn thịt hun khói, kèm vị ngọt mềm của nấm và hương thơm ngầy ngậy của kem và sữa. Nói đến đây chúng ta đã có thể tưởng tượng được một loại sốt sánh đặc màu trắng rất thơm ngon. Vậy cùng tìm hiểu thêm những nguyên liệu chính nào để làm nên món pasta Fettucine alla boscaiola nổi tiếng này!

Nguyên liệu nào cho món pasta Fettucine alla boscaiola?

Nguyên liệu chính của mọi món pasta của Ý đó chính là sợi mì và sốt. Vì vậy hai công đoạn chính trong cách chế biến món Fettucine alla boscaiola đó là luộc mì và làm nước sốt. Vậy sẽ phải cần những nguyên liệu nào?

- Sợi mì Fettucine pasta

- Thịt hun khỏi

- Nấm

- Kem đặc và sữa

- Gia vị (Hành tím, muối, tiêu, tỏi, rượu trắng)

Một đĩa pasta Fettucine alla boscaiola được bày lên bàn là lúc bạn cảm nhận rõ ràng hương thơm của thịt xông khói. Nước sốt thơm mùi kem và nấm sẽ làm sống dậy mọi giác quan của bạn. Đến với Luna d'Autunno - nhà hàng Ý tại Hà Nội được nhiều thực khách yêu thích, bạn sẽ được thưởng thức các món pasta chuẩn vị nhất. Ngoài ra nhiều món ăn truyền thống đến từ nước Ý đang chờ đón bạn. 

Hãy ghé chân tại Luna d'Autunno để cảm nhận tinh hoa ẩm thực Ý!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây