Phi lê cừu nướng thơm nức - Filetto di Agnello and Garlic Luna Dautunno
Đặt bàn

Filetto di Agnello and Garlic

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Món thịt cừu nướng hay sườn cừu nướng có lẽ đã trở thành món tủ của nhiều người. Với vị ngọt thơm và mềm tự nhiên, thịt cừu không cần quá cầu kỳ trong thành phần nhưng lại đòi hỏi cao trong chế biến. Filetto di Agnello and Garlic là một món phi lê cừu nướng như vậy. Cùng Luna d'Autunno tìm hiểu về món thịt cừu nướng kiểu Ý sẽ như thế nào.

Thành phần cho Filetto di Agnello and Garlic

- Thịt phi lê cừu

- Đậu Hà Lan 

- Kem

- Hành tím

- Nước cốt thịt bò

- Khoai tây chiên

- Gia vị (lá hương thảo, tỏi, dầu oliu, muôi, tiêu)

Thưởng thức đĩa thịt cừu hảo hạng

Phi lê cừu được tuyển chọn và tươi ngon nên có độ mềm dai vừa phải. Đặc biệt khi được ướp cùng dầu oliu, muối, tiêu và nước cốt thịt sẽ giúp tôn thêm mùi thơm khó cưỡng của thịt cừu. 

Sau khi được nướng thơm, thịt phi lê cừu sẽ được cho vào chảo với kem, bơ, hương thảo đã được làm nóng và tỏa mùi thơm, Vị ngậy của bơ sẽ ngấm vào từng thớ thịt để tạo nên hương vị ngon tan chảy.

Bên cạnh món thịt, Luna d'Autunno còn sở hữu kho tàng ẩm thực với vô vàn món Ý truyền thống, trong đó có cả sườn cừu và nhiều món nướng khác. Để xem thêm công thức của món thịt cừu đừng quên ghé thăm Luna d'Autunno thường xuyên để cập nhật kiến thức nấu ăn mới nhất.

Luna d'Autunno - nhà hàng Ý tại Hà Nội lý tưởng dành cho bạn!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây