Món Ý nổi tiếng thanh lịch và tinh tế Filetto di Manzo al Gorgonzola Luna Dautunno
Đặt bàn

Filetto di Manzo al Gorgonzola

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Dù salad là món ăn được yêu thích ở đất nước Ý và họ ăn bất cứ khi nào họ muốn nhưng các món thịt như thịt bò hay phomai mới là sở trường và nổi tiếng ở đây. Trong đó không thể không kể đến hương vị béo ngậy, tròn vị, đậm đà của  Filetto di Manzo al Gorgonzola

Trong một bữa ăn đầy đủ của Ý, ngươi ta chia thành 7 bước ăn khác nhau thay vì 3 bước như ở các nước châu Á. Các món ăn này được ăn lần lượt cho đến cuối bữa, đây là một truyền thống trong ẩm thực gia đình của ngườ Ý. Tuy nhiên đến nay, họ sẽ chỉ ăn đầy đủ 7 bước vào các dịp quan trọng hay có khách quý tới chơi nhà.

Món Filetto di Manzo al Gorgonzola được ăn vào bước thứ 2, là một món ăn ngon hòa quyện hoàn hảo giữa thịt bò với phomai xanh và một chút rau. Món ăn này rất nổi tiếng và được yêu thích tại Ý, thường xuất hiện trong menu của đa số các nhà hàng tại đây. Ngoài ra, nó cũng được lựa chọn để thưởng thức vào các dịp cần sự thanh lịch và tinh tế.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các món ăn khác của Ý tại: các món ăn chính thịt cá của Ý

Nguyên liệu chế biến

Món ăn này bao gồm những nguyên liệu đơn giản nhưng đặc biệt và có phần mang hương vị đặc trưng của đất nước Italy

- Nguyên liệu chế biến: thăn bò, kem, canh thịt bò, hành củ ta, phomai Gorgonzola

- Nguyên liệu cho gia vị: dầu ô liu, muối, tiêu.

Ngoài ra, nếu muốn trực tiếp vào bếp chế biến món ăn này để cùng gia đình thưởng thức, bạn có thể xem tại: Filetto di Manzo al Gorgonzola - Món ăn thanh lịch và tinh tế của nước Ý

Thưởng thức món Filetto di Manzo al Gorgonzola

Màu sắc và hương thơm cuốn hút chính là điểm thu hút ấn tượng đầu tiên của món Filetto di Manzo al Gorgonzola. Bạn chắc chắn sẽ phải kinh ngạc và lập tức bị thu hút bởi món ăn này. Thêm vào đó một món ăn chỉ ngon và hấp dẫn khi được chế biến bởi một nhà hàng Ý đúng chuẩn. Vì vậy Luna d'Autunno luôn là địa chỉ được giới trẻ Hà thành tin tưởng và lui tới mỗi khi muốn thưởng thức hương vị Ý.

Đặc biệt đến với nhà hàng Ý tại Hà Nội , bạn còn có cơ hội được trực tiếp vào bếp và chế biến các món ăn Ý theo sự hướng dẫn của đầu bếp người Ý tại nhà hàng. 

Luna d'Autunno hân hạnh được đón tiếp bạn!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây