loading
Đặt bàn

Filetto di Tilapia ai pepperoni

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Cá luôn là loại thức ăn mang đến nguồn dinh dưỡng dồi dào và bổ dưỡng cho cơ thể. Các món ăn Ý luôn lấy tiêu chí dinh dưỡng và lành mạnh để chế biến các món ăn của mình. Luna d'Autunno nhà hàng chuyên những món Ý xin giới thiệu đến bạn một món ăn vô cùng quen thuộc với người Việt, Filetto di Tilapia ai pepperoni. Tuy nhiên được các đầu bếp của chúng tôi biến tấu trở thành một món ăn ý sang trọng, mới lạ - Món cá nướng kiểu Ý.

1. Sự mới lạ trong món ăn của nhà hàng Ý tại Hà Nội

Với cá rô phi, người Việt quen những cách chế biến thông thường như rán, nấu canh theo kiểu thuần Việt. Tại nhà hàng Luna d'Autunno, chúng tôi sử dụng loại cá rô phi đã rút xương kết hợp cùng các loại rau củ để nướng lên ăn kèm cùng salad. 

Cá rô phi có chứa axit béo omega-3, axit béo omega-6, carbohydrate, canxi, magiê, kali, selen, vitamin E, niacin, folate, vitamin B12 và acid pantothenic. Do đó chúng cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể của chúng ta, tốt cho mắt, xương, và não bộ. 

2. Nguyên liệu nấu món Filetto di Tilapia ai pepperoni

- Cá rô phi

- Hỗn hợp ớt chuông: ớt chuông xanh, ớt chuông đỏ, ớt chuông vàng

- Các loại rau: mùi tây, hành lá, ruccola

- Các loại gia vị: muối, tiêu, dầu ô liu

- Ăn kèm cùng: chanh, quả óc chó.

Cách nướng món cá này các bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết: Hô biến cho món cá rô phi nướng kiểu Ý | Filetto di Tilapia ai pepperoni 

3. Hương vị món ăn

Món ăn này khi thưởng thức bạn nên ăn kèm cùng mọt lát chanh sẽ làm át đi vị tanh của cá, và làm cá dậy mùi thơm hơn. Tại, Luna d'Autunno chúng tôi phục vụ bạn kèm với ớt chuông nướng và quả óc chó sẽ làm đầy vị giac bạn hơn khi thưởng thức món ăn này. Cá nướng sẽ không bị quá ngấy khi ăn kèm cùng các loại rau củ. Món ăn này chính là một bữa tối hoàn hảo dành cho những người đang ăn kiêng hoặc giảm cân.

Hân hạnh được phục vụ!

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây