Fondant chocolat Luna Dautunno
Đặt bàn

Fondant chocolat

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Khi cuộc sống dần được cải thiện, những nhu cầu của con người cũng dần tăng cao, việc ăn uống cũng được con người đặt tiêu chuẩn cao hơn: ăn ngon, hình thức đẹp.  Do đó, những người làm nghề bếp, thợ làm bánh hay các lĩnh vực về ẩm thực luôn không ngừng sáng tạo từ công thức đến các kỹ thuật trang trí để đáp ứng nhu cầu của thực khách. Luna d'Autunno cũng vậy, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại nhà hàng.

Xin giới thiệu đến bạn món bánh, vừa đẹp và vừa ngon miệng có tại nhà hàng chúng tôi Fondant chocolat, một loại bánh ngọt tráng miệng cầu kỳ của người Ý.

Những điều thú vụ về Fondant chocolat

Một chiếc bánh fondant được làm từ những chất liệu đắt tiền và cao cấp, chính vì vậy mà chúng có những ưu điểm vượt trội hơn so với những chiếc bánh thông thường khác, phần nhân bên trong bánh sóng sánh hấp dẫn.

Bánh chocolate fondant được nướng trong thời gian rất ngắn, có hình dáng tương tự bánh muffin hoặc cupcake. Phần nhân trong của bánh là hỗn hợp sốt chocolate sóng sánh. Chiếc bánh này thường được dùng làm món tráng miệng trong nhà hàng Ý tại Hà Nội, Luna d'Autunno.

Nguyên liệu cần để làm Fondant chocolat

Món bánh này được tạo nên từ các nguyên liệu rất dễ tìm kiếm gồm:

- Trứng

- Đường

- Bơ

- Bột

- Socola đen

- Socola trắng

Cách làm món bánh này có cách làm khá cầu kỳ và cần nhiều chú ý, bạn hãy tham khảo thêm cách làm món bánh này tại bài viết: Tập làm món kẹo socola trang trí tại nhà | Fondant chocolat

Hương vị món bánh

Món bánh này được làm khá cầu kỳ, với vẻ ngoài lung linh sẽ làm bạn không thể cưỡng lại. Độ ngọt của bánh được các đầu bếp người Ý của chúng tôi cân nhắc đến khẩu vị của người Việt làm bạn không thế không yêu món ăn này. Nếu bạn muốn thưởng thức và học cách chế biến món bánh này tại nhà, hãy đến ngay Luna d'Autunno nhé. 

Hân hạnh được đón tiếp! 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây