Fritto Misto Luna Dautunno
Đặt bàn

Fritto Misto

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Hải sản chiên vốn không phải món ăn quá mới lạ đối với người Việt. Tuy nhiên để làm được món hải sản chiên ngon yêu cầu về nguyên liệu lại phải khá khắt khe. Các món ăn của nhà háng Ý Luna d'Autunno luôn đảm bảo về nguồn nguyên liệu tươi và sạch. Ví dụ như món hải sản chiên khá phổ biến tại Việt Nam, được chế biến theo công thức của người ý

1. Đặc sắc của món ăn tại Luna d'Autunno

Fritto Misto, là món hải sản chiên tổng hợp sử dụng khá nhiều loại hải sản như tôm, cá, mực. Chúng tôi khi chế biến món ăn này, các gia vị nêm nếm đều làm theo công thức chuẩn Ý đến từ những đầu bếp tại Ý.

Các loại hải sản đều tươi ngon, được nhập trong ngày, không sử dụng lại nguyên liệu cũ. Điều đặc biệt hơn nữa chính là nước sốt để chấm món ăn này được pha chế theo bí kíp riêng của những đầu bếp người Ý. Tại nhà hàng, bạn sẽ được cảm nhận hương vị món hải sản chiên tuy quen mà lạ.

2. Nguyên liệu cho món ăn

Món ăn này được sử dụng chủ yếu là các loại hải sản gồm:

- Hải sản: mực ống, tôm, cá ngừ

- Bí đỏ

- Sữa

- Boọt chiên xù

- Các gia vị: muối, tiêu

- Các loại nước sốt: mayonnaise,Sốt cà chua

Cách làm món ăn này bạn hãy xem chi tiết tại bài viết: Cách làm món ăn vặt từ các loại hải sản và rau củ | Fritto Misto

3. Giá trị dinh dưỡng trong món Fritto Misto

Hải sản có chứa hàm lượng lớn glutamate tự nhiên, giúp tạo nên hương vị rất riêng như vị ngon đậm đà và vị ngọt mang hơi thở của biển cả. Ngoài ra, chúng còn chứa các axit béo omega-3 với hàm lượng chất béo bão hòa thấp, tốt cho tim mạch của người già và giúp cho trẻ em phát triển. Bên cạnh đó, một lượng lớn protein nhưng lại ít calo (100 g tôm, cua bể chỉ có 90-110 calo) lại phù hợp với chế độ ăn kiêng mà vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng.

Món hải sản chiên này khi chế biến các đầu bếp luôn cố gắng để giữ lại được độ ngọt nguyên thủy của hải sản. Với món ăn này, nhà hàng ý tại Hà Nội, Luna d'Autunno sẽ không làm bạn thất vọng vể cả chất lượng cũng như giá trị dinh dưỡng có trong món ăn.

Chào mừng quý khách đến nhà hàng!

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây