Thưởng thức hoa quả tráng miệng tươi ngon Frutta Mista Luna Dautunno
Đặt bàn

Frutta Mista

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Món tráng miệng muôn thuở rất được yêu chuộng bởi người Việt bởi tính thanh, mát, ngọt của hoa quả. Tại nhà hàng Luna d'Autunno, chúng tôi có sẵn rất nhiều loại hoa quả đến từ cả nước Ý và Việt Nam để phục vụ thực khách. Cùng đến với xứ sở hoa quả Frutta Mista.

Tươi ngon và ngọt mát

Bạn đã thưởng thức hết những món ăn mà mình thích tại Luna d'Autunno hay chưa? Hãy nhớ chọn lựa menu thật cẩn thận để bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng và hương vị cân đối để không bị ngấy và đầy bụng nhé.

Và nếu bạn đang cảm thấy cần một sự xoa dịu cho dạ dày của mình sau bữa ăn no nê, hãy đến với món tráng miệng Frutta Mista để cảm nhận hương vị ngọt lành của những loại hoa quả tươi ngon nhất.

Có gì trong món tráng miệng hoa quả Frutta Mista?

- Táo đỏ

- Lê 

- Mận 

- Cherry

- Cam

- Kiwi

... 

Và còn rất nhiều loại hoa quả có thể thay đổi theo ngày để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Mỗi đĩa hoa quả Frutta Mista không bao gồm hết các loại hoa quả của Luna d'Autunno mà chỉ chọn lọc các loại hoa quả phù hợp để có một đĩa tráng miệng vừa vặn sau bữa ăn.

Để được thưởng thức các loại hoa quả châu Âu một cách tươi ngon nhất, hãy ghé Luna d'Autunno để thưởng thức và học cách sơ chế, cách chế biến, cắt gọt sao cho thật công phu. Bên cạnh các loại hoa quả, bạn còn co cơ hội thưởng thức các món bánh ngọt truyền thống của Ý. Luna d'Autunno - nhà hàng Ý Tại Hà Nội được yêu thích nhất sẽ mang đến cho bạn không gian thư thái và bữa ăn hoàn hảo nhất.

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây