Gamberri alla griglia, crema di pancetta e lasagne Luna Dautunno
Đặt bàn

Gamberri alla griglia, crema di pancetta e lasagne

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Nếu ở Việt Nam có phở vậy thì ở Ý sẽ có Pasta. Trong hằng trăm món Pasta Ý, ta không thể không nhắc đến món ăn được làm từ sợ mì đặc biệt chỉ Ý mới có, đó chính là Gamberri alla griglia, crema di pancetta e lasagne.

Bạn đã bao giờ nghe tên của món ăn này. Hãy để Luna d'Autunno giới thiệu thêm cho bạn biết về món ăn này nhé.

Món mì lá đặc biệt của người Ý

Lasagna - một loại mì Ý dạng tấm hoặc lá là một trong các món ăn ngon truyền thống nổi tiếng của Ý. Khi nhắc đến ẩm thực nước Ý, nếu bạn bỏ qua món Lasagna là một thiếu sót vô cùng lớn lao. Bởi món Lasagna này không chỉ nổi tiếng và phổ biến trên khắp nước Ý mà còn lan rộng sang nhiều nước khác ở phương Tây. Đó là lý do vì sao Lasagna là Pasta mà bất cứ du khách nào khi đến với nước Ý xinh đẹp cũng đều quyết tâm thử qua một lần để không uổng phí cả chuyến đi.

Khi mới được nhìn thấy món Lasagna, bạn sẽ bị hấp dẫn ngay bởi món này thường có màu vàng, đỏ kết hợp vô cùng đẹp mắt. Luna d'Autunno đã đưa món ăn này kết hợp cùng các nguyên liệu khác để tạo nên một món pasta nổi tiếng khác đó chính là Gamberri alla griglia, crema di pancetta e lasagne. Hãy cùng Luna d'Autunno khám phá về món ăn này nhé.

Nguyên liệu cho món ăn

Món ăn này có những nguyên liệu khá nhiều và cách chế biến cũng khá phức tạp, hãy xem cần những nguyên liệu gì để có thể tạo nên món.

- Mỳ Lasagne

- Tôm hùm

- Kem

- Rượu trắng

- Nước sốt cá

- Thịt ba rọi

- Mùi tây

- Các gia vị gồm: Dầu ô liu, muối, tiêu, sữa.

Các công đoạn để thực hiện món ăn này các bạn hãy xem chi tiết tại bài viết: Cách làm món mì lá hải sản | Gamberri alla griglia, crema di pancetta e lasagne

Hương vị món ăn

Tại nhà hàng Ý tại Hà Nội, món mỳ với các lớp mỳ xếp lớp chồng lên nhau xen kẽ với nước sốt và phần nhân ngậy béo ngập chàn phô mai, chỉ cần cắn một miếng cảm nhận ngay được bao vị hòa quyện cùng nhau, ăn thật đã. Lasagna có hình dạng tầng tầng lớp lớp với đa dạng các loại nhân xen kẽ cũng góp phần giúp món ăn này dễ khiến các thực khách mềm lòng hơn và muốn thử ngay lập tức.

Hãy đến với Luna d'Autunno và cùng cảm nhận!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây